du học úc

Cách chọn trung tâm tư vấn du học uy tín

Làm sao để chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín trong khi trên thị trường các trung tâm du học mọc lên như nấm. Vì vậy cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi chọn mặt gửi vàng. Sau đây hãy cùng paris english chúng tôi khám phá trung tâm Du Học TMS qua bài viết dưới đây nhé!

Làm thế nào để chọn cho mình một trung tâm du học Úc uy tín

Úc là một trong các quốc gia có lượng du học sinh đông đảo chỉ đứng sau Mỹ. Với những chính sách mở cửa của chính phủ Úc kèm theo đó là chính sách giảm học phí, hỗ trợ học bổng, tạo cơ hội việc làm và định cư cho các du học sinh. Vì vậy mà Úc đã duy trì năm thứ 3 liên tiếp có số lượng du học sinh tăng lên đến 10%. Điều này chứng tỏ Úc là một quốc gia có số lượng du học sinh đến từ các nước vô cùng đông đảo. Tuy nhiên để đi du học tại xứ sở chuột túi là một hành trình không hề dễ dàng đòi hỏi cả một quá trình rèn luyện.

du học úc uy tín

Vì sao Úc lại là quốc gia thu hút được đông đảo sự quan tâm của học sinh Việt Nam.

Theo số lượng thống kê ước tính đến tháng 9 năm 2019 đã có khoảng 720.150 du học sinh quốc thế theo học tại Úc, con số tăng lên 11 năm so với năm 2018 và vẫn đang không ngừng tăng. Vậy điều gì mà đất nước Úc lại thu hút học sinh Việt Nam đến vậy?

Bạn nên đọc thêm :   Tạo hứng thú học Tiếng Anh cho trẻ có thật sự khó không?

Do chính sách Visa dễ dàng và rộng mở với các du học sinh Việt Nam

Bắt đầu từ năm 2018 Việt Nam nâng cao chính sách xét giảm rủi ro vì vậy khi học sinh Việt Nam khi đến Úc du học sẽ không cần phải chứng minh tài chính của mình  với đại sứ quán. Đặc biệt không cần phải có chứng chỉ IELTS vì vậy mà quy trình xét duyệt Visa cũng nhanh gọn và mất ít thời gian.

Do được đào tạo trong môi trường tốt nhất tại Úc

Úc là đất nước có nhiều trường lọt top đầu thế giới và bằng cấp tại Úc được công nhận trên khắp toàn cầu. Tại Úc có 15 trường đại học nằm trong top 250 trường danh giá nhất thế giới. 

Do kinh phí du học tại nước Úc phù hợp

Khi đến với xứ sở chuột túi các du học sinh không quá lo lắng về các chi phí, Úc là một đất nước có đời sống vô cùng cao nhưng mọi chi phí không hề tốn kém. Mọi chi phí sinh sống và họ tập tại Úc còn thấp hơn nhiều so với một số quốc gia khác. 

Do tạo nhiều cơ hội việc làm và định cư luôn tại nước Úc

Khi du học tại Úc các du học sinh có thể dễ dàng tìm việc làm tại quốc gia này. Du học sinh được phép làm vừa học vừa làm với thời gian 40h/ tuần và được phép làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ hè. Bên cạnh đó khi ra trường các du học sinh còn được ở lại 2 – 6 năm sau khi ra trường để làm việc và tìm kiếm cơ hội định cư luôn tại đất nước Úc thân yêu này.

Bạn nên đọc thêm :   Học tiếng Anh bằng phương pháp Phonics (Ngữ âm)

Tầm quan trọng của việc tìm kiếm và chọn lựa một trung tâm du học Úc uy tín chất lượng.

Để giúp cho quá trình du học Úc của bạn được thuận lợi thì đầu tiên bạn cần có những định hướng đúng đắn cho mình. Bao gồm cả việc lựa chọn trường ngành học và cơ hội việc làm. Để làm được những điều thì việc lựa chọn một trung tâm tư vấn du học Úc uy tín sẽ giải đáp cho bạn tất cả những khúc mắc của bạn. Vậy tầm quan trọng của việc tìm kiếm và chọn lựa một trung tâm du học Úc uy tín chất lượng là gì?

Đem đến thông tin chính xác khi chọn được một trung tâm du học Úc uy tín

Một trung tâm tư vấn du học úc uy tín sẽ tiếp nhận thông tin chính xác không đánh lạc hướng dẫn đến tốn kém về chi phí. Sai về lộ trình họ cũng như mất phương hướng khi đặt chân sang Úc du học.

du học úc

Tiết kiệm được thời gian và chi phí khi du học tại Úc

Khi chọn được trung tâm du học Úc uy tín bạn sẽ chọn cho mình được một lộ trình phù hợp. Bên cạnh đó trung tâm giúp bạn đánh giá và đưa ra giải pháp khi bạn gặp phải những rủi ro. Trên thực tế có rất nhiều bạn đã bỏ ra khoảng thời gian 1 – 2 năm của mình để làm hồ sơ để có thể được đặt chân đến Úc. Đây là khoảng thời gian khá lâu thậm chí còn không đem lại kết quả gì cho các bạn.

Bạn nên đọc thêm :   PARIS ENGLISH - nơi lựa chọn cho bé

Một trung tâm du học Úc uy tín sẽ xây dựng lộ trình học tập nhanh chóng và phù hợp nhất

Trung tâm du học Úc uy tín sẽ xây dựng cho bạn một lộ trình học tập phù hợp với cả năng của bạn, giúp bạn tìm kiếm và lựa chọn một môi trường phù hợp với tài chính của bạn. Chọn được ngành nghề phù hợp với sở thích cá nhân là yếu tố quan trọng quyết định đến con đường thành công của bạn sau này.

Giúp các du học sinh xử lý hồ sơ để đạt visa cao nhất

Trung tâm tư vấn du học Úc uy tín sẽ biết cách xử lý và xây dựng một nền tảng hồ sơ phù hợp để thuận lợi cho quá trình xin visa du học tại Úc của các du học sinh.

Tiêu chí đánh giá một trung tâm tư vấn du học Úc chất lượng

Những tiêu chí để đánh giá một trung tâm du học Úc uy tín đó là phải có giấy phép hoạt động đàng hoàng của các cơ quan có thẩm quyền. Quá trình hoạt động lâu dài, đưa thông tin tư vấn trung thực.

Là một trong những đơn vị tuyển sinh chính thức và rộng khắp nước Úc. Chi phí du học hợp lý, giao kết hợp đồng có điều khoản rõ ràng. Luôn hỗ trợ và quan tâm du học sinh đang sinh sống và học tập tại Úc. 

du học úc

Kết luận:

Có thể nói việc lựa chọn một trung tâm du học uy tín là bước vô cùng quan trọng cho những bạn đang có hướng du học tại Úc. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tìm kiếm trung tâm tư vấn du học tại Úc uy tín. Cảm ơn các bạn chúc các bạn luôn may mắn và thành công trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *