trung tam anh ngu phan thiet

Trung tâm anh ngữ tại Phan Thiết: trung tâm Anh Ngữ Paris

Trung tâm Anh Ngữ Phan Thiết nào đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay? Và học tiếng Anh có phải để qua môn? Đầu tiên, khi bạn có một vốn tiếng Anh tốt bạn sẽ vượt qua được các kì thi tại trường, đi du học hay xa hơn bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong xã hội.

 

học viên tại trung tâm anh ngữ phan thiết

Giới thiệu trung tâm Anh ngữ tại Phan Thiết: Anh Ngữ Paris 

Anh ngữ Paris English ra đời năm 2016. Với mong muốn khơi dậy niềm yêu thích và đánh thức sự chủ động của thế hệ trẻ Việt Nam đối với ngôn ngữ đầy thú vị này. Đặc biệt, mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng anh một cách thành thạo được đặt lên trên hàng đầu.

Trung Tâm Anh Ngữ Paris English được thành lập với mong muốn xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho học viên, cùng học viên xây tương lai vững thành công.

Học viên được trang bị các kỹ năng anh ngữ toàn diện và nhiều kỹ năng học tập khác. Nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh tự tin và thành thạo hơn trong môi trường học tập và làm việc. Học viên tại Paris English bao gồm: học sinh, sinh viên các trường mầm non, tiểu học, trung học, cao đẳng và đại học trong thành phố Phan Thiết, người đi làm.

học tiếng anh tại phan thiết
địa chỉ học tiếng anh uy tín tại Phan Thiết

Học tiếng anh ở đâu tại Phan Thiết Bình Thuận?

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy tiếng anh ở Phan Thiết Bình Thuận uy tín? Tại sao bạn không học thử miễn phí tiếng anh tại trung tâm tiếng anh Paris English.

Chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

Paris English mang đến cho bạn chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế, kết hợp nhiều phương pháp mới, giúp học viên tiếp thu bài cao. Học viên sẽ được học với giáo viên nước ngoài nên bạn tăng cao kỹ năng nghe nói và cách phát âm tốt. Vừa học vừa chơi, vừa ôn lại bài cũ và tiếp thu bài mới nhanh chóng.

Bạn nên đọc thêm :   Giúp con nói thành thạo Tiếng Anh

Đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao

Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục, 100% có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Paris English cam kết đầu ra cho học viên, mỗi học viên điều được làm bài kiểm tra đầu vào trước khi chọn lớp. Bài kiểm tra này sẽ giúp bạn vào đúng lớp và có thể học tiếng anh dễ dàng hơn.

trung tâm anh ngữ paris tại phan thiết

Chương trình học tiếng anh đa dạng

Chương trình học được thiết kế riêng cho từng độ tuổi, từ mẫu giáo cho đến những bạn đã đi làm. Ngoài ra, còn luyện thi Ielts, Toeic, Toefl. Trong quá trình học tập nếu gặp khó khăn sẽ được thầy cô giảng dạy lại. Cuối tuần các bạn sẽ có một lớp học ngữ pháp miễn phí, trung tâm Anh ngữ Paris hỗ trợ các bạn về mọi mặt, chỉ với mong muốn các bạn học viên có thể tiếp thu bài tốt nhất.

Các khóa học tiếng anh ở Phan Thiết Bình Thuận của anh ngữ Paris

Trung tâm anh ngữ Paris English thường xuyên khai giảng các khóa học dành cho mọi lứa tuổi, nhất là các khóa học dành cho các bé mầm non, thanh thiếu niên, các khoá học giao tiếp tiếng anh dành cho người đi làm.

Tiếng Anh mầm non tại Phan Thiết Bình Thuận (3-5 tuổi)

Lớp học tiếng anh mầm non với tài liệu giảng dạy hấp dẫn cùng nhiều hoạt động tương tác vui nhộn thiết kế riêng dành cho độ tuổi mẫu giáo. Mục đích khơi dậy niềm yêu thích học tiếng anh của bé ngay từ sớm, tạo căn cơ vững chắc cho bé học tiếng anh sau này.

Lớp học tiếng anh mầm non

Nhằm mang lại khả năng phát âm tiếng anh chuẩn, bé sẽ được tham gia các lớp luyện phát âm tiếng anh cùng với giáo viên nước ngoài hoàn toàn miễn phí.

Quý phụ huynh sẽ được tham gia sinh hoạt đầu khóa, xác nhận nội dung học tập hằng ngày qua sổ báo bài, báo cáo kết quả học tập hàng tháng cho phụ huynh. Phụ huynh được quyền đánh giá trực tiếp giáo viên cùng nhà trường, để giúp bé phát triển khả năng học tiếng anh tốt hơn.

Bạn nên đọc thêm :   Khóa học tiếng anh thiếu nhi tại Phan Thiết

Khóa học tiếng anh tiểu học tại Phan Thiết Bình Thuận (6-12 tuổi)

học tiếng anh tiểu học tại Phan Thiết Bình Thuận

 Lớp học tiếng anh tiểu học tại Phan Thiết Bình Thuận của trung tâm tiếng anh Paris English với giáo trình “3 in 1” sẽ giúp các bé :

 • Hoàn thiện và nâng cao 4 khả năng giao tiếp tiếng anh Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Luyện thi tiếng anh tiểu học theo tiêu chuẩn quốc tế của đại học Cambridge.
 • Ôn thi tiếng anh học kỳ theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo 2 lần/năm từ lớp 1 đến lớp 5.
 •  Các em sẽ được học với giáo viên nước ngoài 1 buổi/tuần với sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam giúp các bé tiếp thu nhanh chương trình học.

 

Lớp học tiếng anh trung học ở Phan Thiết Bình Thuận (12-18 tuổi)

Khóa học tiếng anh trung học tại Phan Thiết Bình Thuận

Khóa học tiếng anh trung học ở Phan Thiết Bình Thuận của trung tâm anh ngữ Paris English với giáo trình “3 in 1” sẽ giúp cho các em :

 • Hoàn thiện và nâng cao 4 khả năng giao tiếp tiếng anh Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Luyện thi tiếng anh theo tiêu chuẩn quốc tế của đại học Cambridge.
 • Ôn thi tiếng anh học kỳ theo chương trình của bộ giáo dục và đào tạo 2 lần/năm từ lớp 6 đến lớp 12.
 • Các em sẽ được học với giáo viên nước ngoài 1 buổi/tuần với sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam giúp các em tiếp thu nhanh chương trình học.

 

Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Phan Thiết Bình Thuận

hoc tieng anh giao tiep Phan Thiet Binh Thuan

 Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Phan Thiết Bình Thuận của trung tâm tiếng anh Paris English với tài liệu hấp dẫn, nhiều hoạt động tương tác tiếng anh thú vị.

 • Chương trình học bám sát những tình huống giao tiếp thực tế giúp học viên tự tin hơn trong quá trình giao tiếp tiếng anh.
 • Học tiếng anh với 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy từ 3-5 năm đến từ nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, NewZealand.
 • Có giáo viên trợ giảng trong suốt quá trình học, giúp học viên tự tin hơn trong giao tiếp.
 • Nâng cao khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết đúng chuẩn giống như người bản xứ.
Bạn nên đọc thêm :   Kỹ năng sử dụng kỷ luật đối với trẻ mà ba mẹ nên biết

Đặc biệt còn có khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc cho những bạn có nhu cầu định cư, du lịch nước ngoài.

Các lớp luyện thi tiếng anh Toeic, Ielts, Toefl IBT

luyen thi tieng anh

Các khóa học luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL IBT tại Phan Thiết Bình Thuận được trung tâm anh ngữ quốc tế Paris thiết kế đặc biệt bám sát chương trình để phù hợp với nhu cầu của từng học sinh.

 • Chương trình giảng dạy bám sát chuẩn đề thi theo tiêu chuẩn quốc tế.Học viên tham gia khóa học sẽ được cam kết theo quy trình quản lý đào tạo chặt chẽ để đảm bảo đạt điểm cao theo chương trình của từng khóa học.
 • Học viên được cung cấp miễn phí tài liệu luyện thi tiếng anh, được chia sẽ những bí quyết luyện thi tiếng anh tốt nhất.
 • Đặc biệt hơn nữa là bạn sẽ được giao tiếp trực tiếp với đội ngũ giáo viên nước ngoài chuyên về đào tạo luyện thi tiếng anh chuẩn quốc tế.
 • Học viên sẽ được tư vấn du học hoàn toàn miễn phí từ các đối tác du học của trung tâm anh ngữ Paris tại Phan Thiết.
 • Ngoài ra, học viên còn được giới thiệu việc làm phù hợp trong và sau khi học tiếng anh tại anh ngữ Paris, và sẽ có cơ hội rất lớn là trở thành giáo viên của trường.

 

Cơ sở vật chất tại trung tâm Anh ngữ Paris ở Phan Thiết

Hiện tại trung tâm Anh Ngữ Paris có 5 chi nhánh và 1 trụ sở chính. Phan Thiết có 2 chi nhánh đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và phù hợp cho mọi đối tượng. Nhằm giúp học viên có một nơi học tập và vui chơi thoải mái. Paris English xây dựng nên một không gian thoáng mát, kèm theo cây xanh và tiếng chim hót tạo nên một không gian vui tươi, sinh động.

anh ngữ paris

Chi nhánh của trung tâm anh ngữ Paris ở Phan Thiết Bình Thuận

Hiện có 2 chi nhánh của trung tâm anh ngữ Paris tại Phan Thiết Bình Thuận.

 

Chi nhánh 1
 230 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thuỷ, TP Phan Thiết, Bình Thuận
 0938.169.133

Chi nhánh 2
 380 Trần Hưng Đạo, Phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết, Bình Thuận.
 0934.019.133

Chúng tôi luôn nói với bạn rằng: bạn phải xác định được bạn học tiếng Anh để làm gì? Thì việc học tiếng Anh của bạn không còn bị miễn cưỡng mà trở thành thói quen và lâu dần sẽ yêu thích nó.

Trung tâm Anh ngữ tại Phan Thiết : anh ngữ Paris là một trong những nơi có chất lượng đào tạo cao. Mỗi học viên sau mỗi khóa điều có những bài kiểm tra và đảm bảo đạt hơn mức yêu cầu khi bạn đăng ký từng khóa học.