bí quyết học tiếng Anh

Top 10 trung tâm ngoại ngữ Bình Thuận chất lượng tốt

Bạn đang muốn tìm một trung tâm giảng dậy ngoại ngữ uy tín? Bạn muốn học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao? Bạn lăn tăn không biết chọn trung tâm nào cho các bé yêu nhà mình? Bạn muốn ôn luyện lấy các bằng TOEIC, IELTS, TOEFL,… Bài Viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 10 trung tâm ngoại ngữ Bình Thuận uy tín, để bất kể học viên nào cũng có thể chọn cho mình một trường tốt để học.

trung tâm ngoại ngữ bình thuận 3

Trung tâm ngoại ngữ Bình Thuận: INNO

INNO được thành lập tháng 7 năm 2012 tại Phan Thiết – Bình Thuận. Với khẩu hiệu “Motivating learning lovers” luôn đặt việc kích thích niềm say mê học ngoại ngữ của học viên là mục tiêu hàng đầu trong việc thiết kế phương pháp giảng dạy.

INNO có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiều tâm huyết với nghề và đã từng đi tu nghiệp nước ngoài.
INNO language school định hướng giáo trình giảng dạy biên soạn và cập nhật theo chương trình – Anh ngữ quốc tế bao gồm:

 • Anh văn giao tiếp tổng quát quốc tế cho thiếu nhi,
 • Cho thiếu niên và cho người lớn, luyện thi TOEIC,
 • Anh văn học thuật, luyện thi IELTS,
 • Anh văn chuyên ngành du lịch: Lễ tân khách sạn, Hướng dẫn viên du lịch, Nhân viên phục vụ nhà hàng.

Cùng với đó, sự tận tâm, chỉnh chu, nhiệt huyết trong từng bài giảng, các hoạt động ngoại khóa tại INNO là những món quà lớn nhất mà mỗi giáo viên gửi tới học viên cùng phụ huynh.

 • Địa chỉ: 187 – 189 Tôn Đức Thắng, Phú Thủy, Tp. Phan Thiết, Bình Thuận

trung tam tieng anh cho thieu nhi

Trung tâm ngoại ngữ Bình Thuận: Paris

Anh ngữ Paris English ra đời năm 2016. Với mong muốn khơi dậy niềm yêu thích và đánh thức sự chủ động của thế hệ trẻ Việt Nam đối với ngôn ngữ đầy thú vị này. Đặc biệt, mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng anh một cách thành thạo được đặt lên trên hàng đầu.

Đội ngũ giảng viên nước ngoài cùng giảng viên Việt Nam 3-7 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh. Paris English cam kết mang lại chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế cho toàn bộ học viên.

Bạn nên đọc thêm :   Kỹ năng sử dụng kỷ luật đối với trẻ mà ba mẹ nên biết

Học viên được trang bị các kỹ năng Anh ngữ toàn diện và nhiều kỹ năng học tập khác. Nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh tự tin và thành thạo hơn trong môi trường học tập và làm việc. Học viên tại Paris English bao gồm: học sinh sinh viên các trường mầm non, tiểu học, trung học, cao đẳng và đại học trong thành phố Phan Thiết, người đi làm.

Và đặc biệt chương trình Anh ngữ học thuật/ Luyện thi IELTS đã và đang thu hút được nhiều sinh viên du học tự túc, sinh viên được học bổng của các chương trình học bổng quốc tế. Và người đi làm được tài trợ bởi các tổ chức hoặc doanh nghiệp chuẩn bị cho các chương trình sau đại học và nghiên cứu sinh tại nước ngoài.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 230 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thuỷ, TP Phan Thiết, Bình Thuận
 • Cơ sở 2:  380 Trần Hưng Đạo, Phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Trung tâm Anh ngữ Thái Bình Dương (APC)

Mục tiêu của Trung tâm Anh ngữ Thái Bình Dương (APC) hướng tới là “một thế hệ trẻ tài đức vẹn toàn, tự tin hòa nhập cùng thế giới”. Tại APC kết hợp giữa chương trình đào tạo của Bộ GD – ĐT Việt Nam và chương trình quốc tế Cambridge, các bài giảng được thiết kế dựa trên khung chuẩn Anh Quốc.

Tất cả các học viên được tham gia học tập và vui chơi trong một môi trường quốc tế. Với đội ngũ giáo viên đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Hoa Kỳ, Anh, Úc… Qua đó từng học viên sẽ tiếp xúc và học tập trực tiếp với giáo viên bản sức tăng kỹ năng giao tiếp và nghe. Dễ dàng lấy các tấm bằng như: TOEIC, IELTS, TOEFL,… và du học nước ngoài.

 • Địa chỉ: 78 Từ Văn Tư, TP Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

trung tam tieng anh binh thuan

Trung tâm ngoại ngữ Bình Thuận: Ánh Dương

Ánh Dương là trung tâm ngoại ngữ có bề dày kinh nghiệm giảng dạy và quản lí hàng đầu tại Bình Thuận cả về quy mô đào tạo và chất lượng chuyên môn. Nhận được sự tín nhiệm của đông đảo học viên ngoại ngữ tại đây.

Bạn nên đọc thêm :   Top 10 trò chơi giúp tăng hiệu quả khi học tiếng Anh (Phần 1)

Phương châm hoạt động của Ánh Dương là “Nâng cao năng lực cộng đồng’’. Với mong muốn đem đến cho từng học viên một chất lượng giảng dạy và học tập ngoại ngữ cao và chi phí vừa phải.

Chương trình học tại Trung tâm được thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của từng học viên. Và được chia theo nhiều trình độ cũng như theo từng độ tuổi khác nhau nhằm đảm bảo tiếp thu hiệu quả ngoại ngữ cao nhất cho học viên.

 • Địa chỉ: 61A KDC Hùng Vương 2, Phường Phú Hài, tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Trung tâm Anh ngữ Mỹ Úc (AAEC)

Trung tâm Anh ngữ Mỹ Úc (AAEC) là một trong những trung tâm ngoại ngữ linh hoạt với từng lứa tuổi học viên. Được chia lớp phù hợp theo từng độ tuổi: lớp thiếu nhi, thanh thiếu niên, lớp mầm non,…

Đặc biệt, Tại AAEC tất cả giáo viên đều phải bám sát theo trình độ của từng học viên, luôn có những bài text đầu vào để phân chia lớp hợp lý. Và tuân theo tính logic của phương pháp học ngôn ngữ, “NGHE NÓI TRƯỚC, ĐỌC VIẾT SAU”.

Bên cạnh đó, trung tâm luôn muốn các bé có thêm nhiều kỹ năng mềm, ngoài thời gian học ở lớp các bạn sẽ có những buổi ngoại khóa để bổ sung kiến thức ngoài đời.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 422 Nguyễn Trường Tộ, Tân An, thị xã La Gi, Bình Thuận
 • Cơ sở 2: 156 Thống Nhất, Tân Thiện, tx. La Gi, Bình Thuận

Trường cao đẳng Cộng Đồng

Trường Cao đẳng cộng đồng Bình Thuận là trường có uy tín trong khu vực, đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng trong nhiều lĩnh vực. Tại đây các học viên sẽ được các thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dậy, trường chủ yếu dậy thi lấy các bằng chứng chỉ: A,B,C, IELTS,… Cho học sinh – sinh viên sau khi ra trường dễ dang kiếm việc làm, tăng mức thu nhập.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 205 Lê Lợi, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Cơ sở 2: 186 Trần Hưng Đạo, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận
 • Cơ sở 3: 38 Nguyễn Hội, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

trung tâm ngoại ngữ bình thuận 6

Trung tâm ngoại ngữ Bình Thuận: Việt Unesco

Là một trong những trung tâm Tiếng Anh đầu tiên có mặt tại Phan Thiết, UNESCO CICE không chỉ có đội ngũ giáo viên giỏi, đầy nhiệt huyết, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, tiên tiến. Mà còn có nhiều giáo trình xuất sắc đã được sử dụng để giảng dạy cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên và các công ty lớn tại Việt Nam.

 • Địa chỉ: 182 Nguyễn Hội, phường Phú Trinh, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Bạn nên đọc thêm :   Sách tiếng Anh cho trẻ mẫu giáo – chọn sao cho chuẩn?

Trung tâm Anh ngữ Sunflower

Trung tâm Anh ngữ Sunflower cung cấp nhiều chương trình Anh ngữ đa dạng với các cấp độ khác nhau dành cho thiếu nhi, thiếu niên và người lớn. Và quan tâm đặc biệt đến chất lượng và phương pháp giúp các học viên không cảm thấy quá áp lực những vẫn đạt được kết quả cao.

Trong chương trình giảng dậy của Trung tâm Anh ngữ Sunflower dành cho các bé từ 5 – 7 tuổi được cho phép bố mẹ tham gia học chung cùng các bé, để đảm bảo tính trực quan và các bé dễ tiếp thu hơn.

 • Địa Chỉ: 54 Tuyên Quang, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

 

học tiếng Anh

Cơ sở ngoại ngữ Dila

Tại Dila học viên sẽ được học cách phát âm chuẩn xác và hoàn thiện với các kỹ năng nghe nói và viết thông qua các chương trình giảng dạy hiện đại của giáo viên. Bạn sẽ không còn cảm thấy buồn ngủ mỗi khi học tiếng Anh mà thay vào đó là những tiết học vui nhộn và thú vị.

Bên cạnh đó, cơ sở ngoại ngữ Dila còn cung cấp các thiết bị công nghệ điện tử cho từng học viên như máy tính, và có những bài học sẽ cần đến máy chiếu giúp học viên chủ động hơn trong việc học.
Địa chỉ: 175 Thống Nhất, Tân Thiện, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận

Trường Đào tạo Chí Công

Trường đào tạo Chí Công được thành lập vào năm 2000 và phát triển đến nay hơn 19 năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ – Tin học – Kỹ năng. Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tận tâm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy. GIúp đánh giá đúng năng lực của từng học viên, góp phần định hướng và cải thiện kỹ năng khi ra trường.

Trung tâm đã trở thành một đối tác chiến lược trong việc đào tạo và tổ chức cấp chứng chỉ cho học viên đạt được kết quả tốt trong những khóa học của mình và trở thành một trung tâm uy tín nhất tại Bình Thuận.
Địa chỉ: 02 Trương Vĩnh Ký, phường Đức Nghĩa, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Trên đây là những tổng hợp từ thực tế top 10 trung tâm ngoại ngữ Bình Thuận uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt. Bên dưới mỗi trung tâm mình có để địa chỉ, bạn có thể tham khảo và đăng ký ngay một trung tâm để học nhé.