TOP 10 BÀI HÁT GIÚP CON HỌC TIẾNG ANH DỄ DÀNG

Việc lắng nghe những bài hát giúp con trẻ vừa giải trí vừa học tiếng Anh vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh. Vậy đâu là những bài hát giúp con học tiếng Anh hiệu quả, ba mẹ hãy cùng Paris School tham khảo nhé.

TOP 5 bài hát giúp bé học tiếng Anh lớp 3 hiệu quả - Trung tâm tiếng anh YOLA
  1. Baby shark 

Được cho là “bài hát quốc dân” cho các bé vì số lượng người xem lên tới 17 tỷ lượt xem dù phát hành đã được 7 năm. Sở hữu giai điệu vui tươi, dí dỏm cùng với hình ảnh sinh động, đa dạng và nhiều màu sắc nên 100% trẻ đều yêu thích ca khúc này, thậm chí chỉ cần nghe những nốt nhạc đầu đã có thể thay đổi tâm trạng của con trẻ ngay lập tức. 

 

Đứng top đầu trong các bài hát giúp con trẻ học tiếng Anh hiệu quả nhất, “Baby Shark” cung cấp từ vựng về chủ đề gia đình gần gũi, giúp bé dễ dàng thuộc và hát theo.

Học tiếng Anh cho bé qua bài hát Baby Shark

  1. ABC song

Dựa trên việc sử dụng những giai điệu bắt tai, câu từ đơn giản và lặp đi lặp lại nhiều lần, con trẻ có thể học thuộc rất nhanh và nhớ rất lâu bảng chữ cái tiếng Anh.

Bạn nên đọc thêm :   5 cách học tiếng Anh trên Internet cho người mới bắt đầu

học tiếng anh cho bé qua bài hát ABC

 

  1. Bingo song

Bingo song là ca khúc giúp con có thể đánh vần thuần thục một số từ vựng đơn giản với việc xây dựng bản phối hòa cùng giai điệu hấp dẫn. Chắc chắn rằng, “Bingo song” sẽ mang lại cho con một trải nghiệm học tập mới lạ.

học tiếng anh cho bé qua bài hát Bingo

  1. Five little ducks 

“Five little ducks” sở hữu giai điệu vui tươi, nhẹ nhàng kết hợp với việc sử dụng hình ảnh những chú vịt gần gũi, đáng yêu, nhờ đó mà con trẻ có thể bị thu hút và vô thức nhớ hơn số đếm đơn giản từ 1 đến 5 trong tiếng Anh.

học tiếng anh cho bé qua bài hát Five little Ducks

  1. Happy birthday 

Có thể nói, Happy Birthday là bài hát không chỉ một số nước mà trên cả thế giới đều có thể ngân nga trong những ngày sinh nhật. Chính vì thế, đây cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng cho con trẻ học được ý nghĩa của từng câu từ trong bài hát một cách dễ dàng.

 
  1. Twinkle Twinkle Little Star

Với những câu từ đơn giản và giai điệu du dương, ca khúc đã trở nên phổ biến và trở thành một phần kí ức tuổi thơ của trẻ. Đặc biệt, “Twinkle Twinkle Little Star” không chỉ giúp bé rèn luyện kỹ năng nghe tiếng Anh mà còn là cách học đếm hiệu quả cho con.

học tiếng anh cho bé qua bài hát Twinkle Twinkle Little Star

  1. The numbers song

Bài hát The numbers song là một gợi ý tuyệt vời cho cha mẹ nếu muốn dạy con học đếm bằng tiếng Anh. Những con số được lặp đi lặp lại đi kèm với hình ảnh giúp trẻ ghi nhớ tốt hơn. Bố mẹ đừng quên lưu lại tên bài hát để dạy con mình nhé.

  1. Jingle bell

Cứ mỗi dịp Giáng Sinh về, giai điệu quen thuộc của bài hát Jingle Bell trong niềm vui và hân hoan của mọi người. Đây là một bài hát đơn giản, dễ nhớ, dễ thuộc nhưng lại mang đến hiệu quả tốt trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ.

 
  1. Hello song

Đây là những giai điệu tiếng Anh quen thuộc cha mẹ có thể áp dụng để dạy bé một số câu nói đơn giản cũng như giúp bé hiểu về ngữ cảnh để áp dụng những câu chào hỏi bằng tiếng Anh. Bài hát là “công cụ”  hữu hiệu giúp bố mẹ giáo dục con mình cách giao tiếp và ứng xử với người lớn.

  1. The finger family

Bài hát tiếng Anh được nhiều người biết đến  về chủ đề gia đình giúp trẻ mở rộng vốn kiến thức. Bố mẹ có thể cùng bé học tiếng Anh qua bài hát này để cùng nhau gắn kết tình cảm gia đình.

Bạn nên đọc thêm :   Dạy tiếng Anh cho bé 5 tuổi (Bí quyết dạy từ con số 0) hiệu quả

học tiếng anh cho bé qua bài hát the finger family

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *