Những mẩu Mái xếp di động và bạt che nắng đẹp năm 2021

Mái xếp và bạt che nắng hiện là dụng cụ xuất hiện nhiều trong các gia đình hiện nay. Sản phẩm này được phát triển và ứng dụng rộng rãi vì tính linh hoạt, nhiều tính năng hỗ trợ cho cuộc sống. Nhưng có nhiều bạn vẫn chưa biết mái xếp là gì? mái xếp di động là gì và tính ứng dụng của nó ra sao. 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến mái xếp di động cho các bạn. Từ đó các bạn sẽ thấy được tính ứng dụng của mái xếp di động trong cuộc sống. 

Mái xếp hiện là dụng cụ xuất hiện nhiều trong các gia đình hiện nay.
Mái xếp hiện là dụng cụ xuất hiện nhiều trong các gia đình hiện nay.

Khái niệm mái xếp di động 

Mái xếp di động là vật dụng hiện đại có cấu tạo với trục quay tay hoặc điều khiển từ xa. Bên cạnh đó phần chính vẫn là khung mái và bạt che. Mái xếp được các gia đình sử dụng để che đậy hoặc che nắng mưa. 

Mái xếp hiện tại là thiết bị được nhiều người ưa chuộng dùng tại sân vườn, trên sân thượng. Ngoài ra còn có thể dùng trong không gian hiên nhà, nơi thư giãn ngoài trời. 

Bên cạnh mái xếp di động, trước đây chúng ta sẽ có mái xếp thông thường. Với công nghệ hiện đại thì mái xếp di động từ đó mới ra đời. 

Vì sao cần sử dụng mái xếp di động

Mái xếp có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, dùng để che mưa, che nắng cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, mái xếp còn được sử dụng để già hay trẻ nhỏ có sự an toàn trong đi lại trong ngôi nhà và ở ngoài trời. 

Mái xếp di động khác với mái che cố định cổ xưa ở chỗ nó có khả năng di chuyển và linh hoạt hơn. 

Mọi người có thể điều khiển mái xếp che nắng, che mưa theo ý muốn. Các bạn có thể thu gọn, mở rộng ra đơn giản cho cả người già và trẻ em có thể sử dụng. Mái xếp cũng sẽ hỗ trợ cho khuôn viên của các gia đình thoáng mát và thoải mái nhất. 

 

Cần dùng mái xếp vì tính ứng dụng cao hơn nhiều so với mái xếp cố định. 
Cần dùng mái xếp vì tính ứng dụng cao hơn nhiều so với mái xếp cố định.

Các loại mái xếp di động hiện nay được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã để thích hợp hợp cho nhiều ngôi nhà. Ngày càng có nhiều khách hàng xây dựng những ngôi nhà đẹp và tính thẩm mỹ cao. 

Vì thế mái xếp cũng phải phát triển theo đó để đáp ứng tính thẩm mỹ theo thị hiếu khách hàng. Những thiết kế mái xếp cho sân vườn, chung cư, bể bơi hay khách sạn,…là những loại mái xếp mới và cần sự hiện đại. 

Đặc biệt sự linh hoạt giúp mái xếp di động phù hợp trong nhiều không gian. Một loại mái che hoàn hảo, thu gọn và mở rộng diện tích dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến bố cục công trình.

Từ không gian gia đình cho đến không gian sinh hoạt, kinh doanh, các quán ăn mặt đường hay ngôi nhà trong ngõ. Mái xếp di động đều đáp ứng được tất cả các nhu cầu ấy. 

Khác với mái che cố định, trong trường hợp mưa hay nắng quá gắt thì mái xếp cho thể bung ra và tác dụng che mưa nó của nó được phát huy. Đến khi trời quang mây tạnh, mái xếp thu vào và mở ra không gian khoáng đãng. 

Đó là tính ứng dụng cực cao của mái xếp di động so với mái che cố định thông thường. 

Với sự phát triển của mái xếp hiện nay, mẫu mã đa dạng và hiện đại. Vì thế mọi không gian từ sang trọng bậc nhất cũng có những mẫu để phục vụ. Đó là tính ứng dụng cao của mái xếp. 

Và đó cũng là lý do để chúng ta đang thấy mái xếp di động có mặt ở khắp mọi nơi chúng ta sống. Bạn có thể bắt gặp nó ở rất nhiều nơi. 

Tính ứng dụng của mái xếp trong thực tiễn 

Trong không gian sống và sinh hoạt thực tiễn hàng ngày có rất nhiều hoạt động cần dùng đến mái xếp. Khu vực sân trường là nơi học sinh ngoại khóa  hay các hoạt động ngoài trời khác. Lúc này mái xếp sẽ phát huy tác dụng của nó để tạo sân chơi cho học sinh. 

 

Mái xếp sẽ phát huy tác dụng của nó để tạo sân chơi cho học sinh. 
Mái xếp sẽ phát huy tác dụng của nó để tạo sân chơi cho học sinh.

Nếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày, không gian sân vườn và sân thượng, mái hiên nhà sẽ là những nơi chủ nhà cần che nhất. Mái xếp lúc này sẽ phát huy tính năng của nó. 

Nó tạo ra một ngôi nhà được bảo vệ an toàn bởi thời tiết, một sân chơi cho trẻ nhỏ an toàn. Hoặc là góc thư giãn lý tưởng cho gia chủ cần không gian yên tĩnh. 

Nếu gia đình muốn một bữa tiệc BBQ ngoài trời vào cuối tuần. Hay một bàn trà nơi góc nhỏ để thưởng thức trà. Mái xếp lúc này phát huy hết tác dụng của nó so với mái che cố định. 

Cách lựa chọn mái xếp chất lượng cao và giá rẻ 

Cách lựa chọn mái xếp đối với mỗi gia đình sẽ khác sau, mỗi công trình sẽ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện công trình. Nhưng có những cơ sở chung làm điều kiện đánh giá cách lựa chọn mái xếp tốt và giá rẻ. 

Cách lựa chọn được đưa ra sẽ làm đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền, sự tiện dụng và giá thành phù hợp.  

Bạn nên đọc thêm :   An Ultimate Guide to Marketing for Architects

Đầu tiên là tính mỹ quan hay còn gọi là thẩm mỹ của công trình. Các tiêu chí đánh giá sẽ là bố cục hài hoà, phù hợp hoàn cảnh. Khi chọn mái xếp các gia chủ cần chọn loại vừa và hợp với không gian. 

Lựa chọn mẫu mái xếp chất lượng cần phụ thuộc thực trạng công trình. 
Lựa chọn mẫu mái xếp chất lượng cần phụ thuộc thực trạng công trình.

Gia chủ không nên chọn mái xếp quá rộng hay quá nhỏ so với mặt bằng. Nếu lựa chọn mái xếp vừa vặn, công trình không chỉ đẹp mà còn phát huy được hết tính năng của nó. 

Tính mỹ quan sẽ có yếu tố kiểu dáng và màu sắc ngoài kích thước ra. Quan trọng mái xếp vẫn là tuỳ thuộc không gian, nó cổ kính hay hiện đại. Từ đó bạn sẽ có được câu trả lời là màu tối hay màu sáng, kiểu dáng cổ hay công nghệ. 

Tiếp theo là độ bền của mái xếp cũng là tiêu chí để lựa chọn. Gia chủ nào thì cũng muốn chọn lựa được sản phẩm tốt để vừa bền đẹp lại tiết kiệm. Đảm bảo không hỏng trong quá trình sử dụng gây khó chịu cho sinh hoạt. 

Về độ bền của mái xếp, chất lượng vải bạt, chất lượng khung, hệ thống điều khiển chính là các yếu tố cơ bản trong quá trình chọn lựa. Các bạn cần dựa vào nhu cầu sử dụng và kinh phí để lựa chọn được loại phù hợp với giá tiền. 

Yếu tố tiếp theo là sự tiện dụng cần được đặt lên trong cách lựa chọn mái xếp. Một mái xếp tiện dụng mới là loại mái chất lượng và đáng dùng. Nó cần phát huy được hết mục đích của nó để lựa chọn đó là đúng đắn. 

Tránh trường hợp chọn mái xếp không phù hợp không gian, quá nhỏ, quá hẹp, không che hết phần cần che hoặc loại mái không phù hợp điều kiện thời tiết. 

Yếu tố cuối cùng cần quan tâm khi lựa chọn mái xếp chính là giá thành. Để có mái xếp đẹp, độ bền bỉ tốt, phù hợp và nhiều tác dụng mà phải bỏ ra số tiền quá lớn thì đó là chuyện bình thường. 

Để có được tất cả điều trên mà với giá thành phù hợp túi tiền thì đó mới là cần thiết trong quá trình lựa chọn. Một thương hiệu tốt, những đường may chất lượng, vải bạt chất lượng và khung chất lượng chính là điều cần quan tâm khi mua. 

Để lựa chọn được mái xếp chất lượng, giá hợp lý, thỏa mãn sự hài lòng trong quá trình sử dụng và độ bền bỉ cao không phải là điều dễ dàng. 

Nhưng nếu bạn có những tiêu chí đề ra cụ thể thì mong rằng bạn sẽ chọn được sản phẩm đạt đủ các tiêu chí kể trên. Hãy cân nhắc và lựa chọn sản phẩm và đơn vị uy tín để có được trải nghiệm sử dụng tốt nhất. 

Sau khi chọn được mái xếp phù hợp để sử dụng, các gia chủ sẽ cần lưu ý những điều sau trong quá trình sử dụng. Theo dõi nào. 

Cần lưu ý điều gì khi sử dụng mái xếp 

  • Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng được nhà sản xuất đưa ra. Tránh sử dụng sai phương thức dẫn đến hỏng hóc ngoài mong muốn. Bạn nên nhờ thợ thi công hoặc đơn vị lắp đặt hỗ trợ vấn đề này nhé. 
  • Trong quá trình sử dụng cố gắng không làm ảnh hưởng đến kết cấu của sản phẩm. 
  • Thường xuyên vệ sinh lau dầu nhớt để đảm bảo sản phẩm hoạt động bền bỉ. Vệ sinh cũng góp phần loại bỏ nấm mốc để không ảnh hưởng đến trẻ con và người già trong nhà. 
  • Nên kéo nhẹ nhàng nếu là mái kéo không tự động để đảm bảo tính ổn định của nó. 
  • Lựa chọn vị trí lắp đặt không có cảnh cây và các vật dụng liên quan có thể tác động đến mái xếp. 

Những loại mái xếp phổ biến nào đang sử dụng? 

Mái xếp lượn sóng: Dòng mái xếp này có hình dạng giống những con sóng biển. Đây là loại mái tiện lợi và có nhiều kiểu dáng, đây cũng là loại mái che nhiều ưu điểm và mới mẻ so với mái che truyền thống. 

 

Mái xếp lượn sóng vừa thẩm mỹ vừa nhiều kiểu dáng lựa chọn. 
Mái xếp lượn sóng vừa thẩm mỹ vừa nhiều kiểu dáng lựa chọn.

Mái xếp di động đôi: Loại mái xếp này có hình chữ A. Được thiết kế với bộ khung linh hoạt và dễ dàng gấp gọn hay di chuyển.  Vì thế khả năng điều chỉnh phù hợp không gian tốt hơn so với các loại mái xếp khác. 

Mái xếp di động tay quay: Mẫu tay quay thông dụng trên thị trường với các quán kinh doanh ăn uống hay sửa xe. Ưu điểm của loại mái hiên này giá rẻ và mẫu mã rất đa dạng và phù hợp nhiều đối tượng khách hàng. 

Mái xếp thả tự cuốn: Loại mái xếp này đơn giản nhưng lại cực hiệu quả và tiện dụng. Đặc biệt có khả năng lắp đặt trước cửa và hiên giúp các bộ cửa được bảo vệ. Giá thành lại phù hợp túi tiền nên cũng được dùng rất phổ biến. 

Ưu điểm, cách lựa chọn và top 5 bạt che nắng được nhiều người dùng lựa chọn nhất 

Bạt che nắng là vật dụng thiết thực đang được nhiều người dân lựa chọn sử dụng để bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, bạt che nắng mưa hiện tại còn áp dụng cho che phương tiện, che nhiều vật dụng khác. 

Bài viết dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn ưu điểm của việc sử dụng bạt che nắng, cách lựa chọn bạt che nắng cho phù hợp. Bên cạnh đó là top 5 loại bạt che nắng được nhiều người dùng nhất trên thị trường hiện nay. 

Bạt che nắng ngày càng được nhiều gia đình sử dụng. 
Bạt che nắng ngày càng được nhiều gia đình sử dụng.

Ưu điểm để chọn bạt che nắng cho ngôi nhà 

Mức giá hấp dẫn 

Không chỉ dễ dùng, cấu tạo đơn giản, bền và làm đẹp cho ngôi nhà. Bạt che nắng còn có mức giá mềm so với tính ứng dụng cao của nó. Trên thị trường hiện tại có rất nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. 

Bạn nên đọc thêm :   Moa việt nam - dịch vụ quảng cáo facebook ads uy tín tphcm

Mỗi mẫu mã sẽ có mức giá dao động khác nhau và họ sẽ tính theo mét vuông. Giá của mỗi mét từ vài chục đến vài trăm nghìn đồng nếu là loại tốt và nhập khẩu. 

Đi kèm với sự sôi động của thị trường bạt che nắng thì hiện tại sự cạnh tranh lớn dẫn đến giá đã rẻ hơn nhiều. Khách hàng đã có cơ hội để tiếp tận bạt che nắng giá rẻ mà chất lượng cao. 

Tiện dụng và dễ dàng thao tác 

Dù là nắng hay mưa và thay đổi thất thường, khi đã có bạt che nắng mưa việc đó đã không còn quan ngại. Vì sản phẩm có thể dễ dàng cuốn lên hay hạ xuống giúp gia đình bạn che được nắng mưa cho ngôi nhà dễ dàng. 

Tính tiện dụng chính là lý do mà bạt che nắng được dùng nhiều. 

Chất liệu bạt ngày càng an toàn trong quá trình sử dụng. Không gian được bạt che nắng bao phủ cũng râm và thoáng đáng, sạch sẽ không bị bách. 

Với khả năng mở rộng và thu gọn của bạn che nắng thì nó không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn. 

Tính thẩm mỹ ngày càng cao

Bạt che nắng trên thị trường hiện tại ngày càng nhiều chủng loại và mẫu mã. Tính thẩm mỹ của bạt ngày càng được nâng cao để góp phần trang trí cho ngôi nhà. 

Không còn những thiết kế rườm rà, khó sử dụng. Hiện tại bạt che nắng mưa còn có thể làm cho vẻ đẹp của ngôi nhà tăng lên nhờ lắp đặt nó. 

Những loại bạt che nắng mưa có tay quay thông minh, nó không chỉ trang trí mà còn làm cho ngôi nhà của bạn có vẻ thông minh và hiện đại hơn. 

Bạt che nắng mưa sử dụng dễ dàng 

Bạt che nắng mưa thiết kế ngày càng thông minh và đơn giản theo nguyên lý sử dụng dễ dàng. Nếu là loại tay quay, thao tác điều chỉnh mở rộng và thu gọn không cần quá mất công sức và thời gian. 

Tính bền bỉ cao 

Bạt che nắng mưa được gia công từ chất lượng ngày càng bền đẹp. Tuổi thọ của chúng ngày càng kéo dài hơn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi gia đình. 

Nếu như bạn là người sử dụng sản phẩm cẩn thận, vệ sinh thường xuyên, bảo dưỡng thì chắc chắn thời gian sử dụng không dưới 5 năm. 

Khả năng chống nóng, chống gió giật của bạt che nắng mưa hiện tại cũng rất tốt. Sản phẩm sử dụng an toàn ngay cả khi gió lốc quét qua, nó không hề bị tốc tay bập bùng. 

Chất lượng của bạt che nắng ngày càng tốt hơn. 
Chất lượng của bạt che nắng ngày càng tốt hơn.

Với rất nhiều ưu điểm kể trên, bạt che nắng đang được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng vì sự đa dạng của sản phẩm mà trên thị trường không thiếu sản phẩm bán trôi nổi không rõ nguồn gốc. 

Dưới đây là cách lựa chọn bạt che nắng mà chúng tôi muốn giới thiệu tiếp theo đến các bạn. Từ đó, quý khách hàng sẽ có được kiến thức về lựa chọn bạt che nắng mưa. 

Vừa được sử dụng sản phẩm chất lượng, tiết kiệm mà lại có thể làm đẹp cho ngôi nhà. Cùng khám phá tiếp nào.

Cách để lựa chọn được bạt che nắng mưa chất lượng và tiết kiệm chi phí 

Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua 

Độ bền của bạt che nắng sẽ phụ thuộc chính và 2 yếu tố khung và chất liệu vải bạt. Chính vì thế, khi đi chọn các bạn phải đảm bảo rằng, các yếu tố kể trên đảm bảo được chất lượng. Khung phải bền, chắc chắn, vải bạt dày dặn, chất liệu tốt. 

Hiện tại trên thị trường, để lựa chọn được vải bạt chất lượng thì có thể lựa chọn chất liệu có phủ  PVC, PE. Đây là những loại bạt có độ bóng, độ mềm mại, khả năng chống nước tốt và chống thấm. 

Khi đi mua hàng, các bạn tham khảo chất liệu sản phẩm được ghi trên bao bì sẽ thấy được nha. Nếu muốn chọn loại cao cấp hơn nữa, thì nguyên liệu ép gia nhiệt với một lớp sợi ni lông và có trắng UP.

Đương nhiên loại vải bạt cao cấp này sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều rồi. Thế nhưng đổi lại, các bạn sẽ có được khả năng chống nắng tốt, tuổi thọ không dưới 5 năm. 

Khi lựa chọn loại cao cấp thì các bạn lại cần lưu ý, chúng chỉ có 2 loại. 

  • Loại tối màu có độ dày 4.5 – 6.5mm. Đây là loại vải bạt được nhập khẩu Đài Loan có độ bền tốt, được sử dụng phổ biến để làm bạt che nắng mưa mái hiên.  
  • Loại nhiều màu sắc thì đi kèm là kích thước của nó sẽ lớn. Các mẫu như  kẻ sọc, trơn và mẫu in nhiều hoa văn thường dày 4-5 mm và dùng phổ biến để làm vải bạt che. 

Đối với khung sườn, mái bạt che nắng mưa sẽ thường đi kèm với 3 loại khung chính. Đó là mái phẳng nghiêng, mái úp cong và mái vòm hình cầu. Khung thì có lẽ là dễ lựa chọn hơn đối với khách hàng. 

Khi các bạn mua khung của bạt che nắng thì hợp kim chống rỉ, có độ dày đảm bảo. Bên cạnh đó cần hình dáng chắc chắn không siêu vẹo như vậy là được.

Mua loại bạt che nắng có kiểu dáng phù hợp 

Khi chất lượng các bạn đã có cách để kiểm tra, thì các bạn cần phải mua loại bạt che nắng phù hợp với ngôi nhà của mình. Các bạn có thể hiểu rằng, không thể mua bạt che hiện đại cho phong cách thiết kế nhà cổ điển được. 

Để lựa chọn bạt che nắng phù hợp, cần dựa vào điều kiện lắp đặt ngôi nhà của bạn. 
Để lựa chọn bạt che nắng phù hợp, cần dựa vào điều kiện lắp đặt ngôi nhà của bạn.

 

Một ngôi nhà tối và không có ánh sáng nhiều thì không thể chọn bạt che nắng quá kín và bí. Vì thế, bạt che nắng có kiểu dáng và mẫu mã phù hợp với ngôi nhà rất quan trọng. 

Bạn nên đọc thêm :   Top 5 sai lầm khi chọn bàn học cho bé mà ba mẹ cần lưu ý từ Chilux

Để chúng ta không bị mua rẻ thành đất khi mua về mà không sử dụng được hoặc không phù hợp với ngôi nhà. Các bạn cần phải biết được ngôi nhà mình cần gì. Vì trên thị trường có tới hàng trăm mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. 

Ngôi nhà của bạn sơn màu gì, thiết kế theo phong cách nào, mái hiên rộng hay hẹp, nhà hướng nào? Đó là những câu trả lời mà bạn cần phải tự trả lời để lựa chọn bạt che nắng cho nhà mình. 

Đối với bạt che nắng lắp đặt ở không gian sân, vườn thì bạn nên chọn màu tươi sáng, bắt mắt hơn so với trong nhà. Bởi vì màu sáng có khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời tốt, hạn chế ảnh hưởng đến ngôi nhà trong mùa hè. 

Tương tự như thế, nếu là bạt che nắng lắp cho ngôi nhà thì nên là thoáng và màu tối nếu nhà hướng sáng, màu sáng nếu nhà của bạn quá tối. 

Lựa chọn mức giá phù hợp túi tiền 

Thị trường bạt che nắng rất sôi động và có nhiều phân khúc giá khác nhau. Như đã nói ở trên, các bạn có thể chọn lựa bạt che nắng mua mức giá từ vài chục đến vài trăm nghìn. 

Với loại bạt che nắng đủ dùng cho ngôi nhà bình thường. Các bạn có thể lựa chọn mức giá từ 200/m2 là đã có thể sở hữu bạt che nắng chất lượng với độ bền cao. 

Nếu lựa chọn mức giá ở phân khúc đắt hơn thì các bạn đương nhiên sẽ có được chất lượng tốt. Nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi, với vải bạt Đài Loan họ được miễn thuế sản phẩm này khi vào Việt Nam. 

Vì thế các bạn không cần phải lựa chọn bạt che nắng mức giá quá đắt. Các công ty gia công trong nước hiện nay cũng đã ra những sản phẩm cực kỳ chất lượng. Họ muốn cạnh tranh sòng phẳng với các đơn vị nước ngoài. 

Đó là lý do các bạn không cần bỏ ra quá nhiều tiền cho vạt bạt che nắng mưa. Mức giá phù hợp dao động trong khoảng 200-300 nghìn/m2 là được. Hoặc không mức giá rẻ hơn vẫn có thể chấp nhận được về chất lượng, khách hàng hoàn toàn yên tâm về các mẫu nếu giá rẻ hơn.

Mua của thương hiệu uy tín

Mái hiên tốt là có chất lượng cao và bền bỉ. Muốn như vậy chắc chắn các bạn sẽ phải lựa chọn một loại của nhà sản xuất uy tín. Vì các bạn biết rằng, họ sản xuất uy tín thì thường hiệu của họ sẽ gắn liền với sản phẩm. 

Mẫu bạt uy tín như Hòa Phát, Duy Lợi là những thương hiệu quốc gia. Hay các sản phẩm bạt che nắng có tiếng ở địa phương bạn đang sinh sống cũng là lựa chọn không rồi. 

Nhưng với vài bạt che nắng Hòa Phát thì đó có thể sẽ là lựa chọn tốt nhất. Bởi sản phẩm này đã khẳng định được thương hiệu trên toàn quốc. Chất lượng cam kết cung cấp sản phẩm bạt che nắng mưa tốt.

Dịch vụ chăm sóc và lắp đặt nhiệt tình, chu đáo của nhân viên Hòa Phát cũng là điểm chúng ta cần cộng cho họ. Chính sách bảo hành tốt và các sản phẩm đúng với chất lượng quảng cáo. Vì thế chúng tôi gợi ý cái tên Hòa Pháp sẽ là thương hiệu uy tín để các bạn có thể lựa chọn. 

Khi đã có cho mình toàn bộ gợi ý để lựa chọn được bạt che nắng mưa chất lượng, giá thành phù hợp của các thương hiệu uy tín. Dưới đây sẽ là các mẫu bạt che nắng đang được người dùng ưa chuộng nhất thị trường. 

Các bạn có thể lựa chọn chúng nếu phù hợp với ngôi nhà và điều kiện lắp đặt của các bạn nhé. 

Top 5 mẫu bạt che nắng mưa được thị trường ưa chuộng

Bạt tự cuốn lò xo

Ưu điểm lớn nhất của loại sản phẩm này là khả năng chống nóng và chống thấm nước. Khung của loại bạt che nắng này có thể cuốn sát xuống đất hoặc chỉnh độ cao tùy ý. Vì thế nó phù hợp với ban công của các căn chung cư, biệt thự hay nhà phố. 

Bạt quay tay 

Những cơn nắng nóng oi ả từ ánh nắng của một đất nước nhiệt đới như Việt Nam thực sự gay gắt. Với bạt che nắng dạng quay tay, các bạn có thể khiến không gian trước hiên nhà hoặc sân thượng, nơi kinh doanh trở nên đỡ khắc nghiệt hơn. 

 

Bạt tay quay được dùng nhiều cho các cửa hàng, sân có diện tích lớn. 
Bạt tay quay được dùng nhiều cho các cửa hàng, sân có diện tích lớn.

 

 

Bạt che nắng loại này với ưu điểm là có khả năng mở rộng với diện tích lớn đưa vươn ra rất xa. Nó giúp cho nắng chiếu trực tiếp từ bên ngoài vào được giảm đi. Độ bền của dạng bạt che nắng này cũng ngày càng được cải thiện hơn trước. 

Vì thế đây cũng là lựa chọn được nhiều gia đình hiện nay sử dụng.

Bạt che nắng thông minh 

Đây là loại bạt che nắng chạy bằng điện vì chúng có thêm motor cuốn bằng điện và tự động. Các bạn dùng nó có thể điều chỉnh bấm thả tùy theo nhu cầu sử dụng. Đây là loại được nhiều người sử dụng bởi sự tiện lợi của nó. 

Nhưng mức giá của nó chắc chắn sẽ cao hơn các loại còn lại và nếu có sửa chữa, chi phí của nó cũng không hề rẻ. 

Bạt nhựa giá rẻ bạt che nắng mưa chuyên dụng 

Đây là loại bạt che nắng được nhiều gia đình Việt Nam dùng nhất. Các loại bạt sọc, bạt dứa hay xanh cảm có tính linh động cao, sử dụng với nhiều mục đích và giá thành rất rẻ. 

Bạt che nắng dạng bạt xếp

Đây là loại bạt sử dụng nhiều cho các phần nhà diện tích lớn hoạt cả một khoảng sân rộng. Tính di động của loại bạt này tốt chính là ưu điểm để nhiều người ưa chuộng nó. 

Ưu điểm, cách lựa chọn và top 5 bạt che nắng được nhiều người dùng lựa chọn nhất trên đây chúng tôi giới thiệu có giúp ích cho bạn hay không? Hãy tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình một loại bạt phù hợp nhất và chi phí tiết kiệm nhất. Chúc các bạn thành công!

 

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *