chuc sinh nhat bang tieng anh

Những lời chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh ý nghĩa

Sắp đến ngày sinh nhật của người bạn yêu thương. Bạn muốn gởi tặng đến những người ấy một món quá thật ý nghĩa và những câu chúc chân thành. Nhưng bạn chẳng nghĩ ra được gì ngoài từ Happy Birthday mà ai cũng biết. Vì thế nên bài viết này dành cho bạn đấy! Dưới đây là những lời chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa để gởi đến người thân và bạn bè.

chuc sinh nhat bang tieng anh

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh gửi Cha yêu quý

Growing up, I always admired your awards. Today, I have to say that you deserve the Best Dad in the World award for all that you do. Have a happy birthday, Dad. You deserve the best!

➔ Trưởng thành rồi, con luôn ngưỡng mộ các thành quả của bố. Hôm nay, con muốn nói rằng bố xứng đáng nhận được giải thưởng Người bố tuyệt vời nhất Thế giới cho tất cả những gì bố làm. Chúc mừng sinh nhật bố. Bố xứng đáng nhận được những gì tốt nhất.

I always wanted to grow up to be just like you, and I still haven’t changed my mind. You are my perfect example of strength and love, and I aspire to be the same type of dad to my kids that you have always been for me. Happy birthday!

➔ Con luôn muốn lớn lên được giống như bố, và con vẫn chưa thay đổi ý định đó đâu. Bố là hình mẫu hoàn hảo của sự vững chãi và tình yêu thương, và con mong muốn trở thành một người cha như những gì bố luôn dành cho con. Chúc mừng sinh nhật bố!

Dad, you were there for me from the day I was born, always having my best interests in mind. You are one of the most important people in my life and I love you with my whole heart. Happy birthday, Dad!

➔ Bố à, bố đã có mặt từ ngày con chào đời, luôn là mối quan tâm hàng đầu của con. Bố là một trong những người quan trọng nhất đời con và con yêu bố vô cùng. Chúc mừng sinh nhật, bố!

Happy birthday to the best father ever. I remember when you cleaned up my skinned knees, held my hand across the street, taught me how to reach for the stars. You are my inspiration and my hero.

➔ Chúc mừng sinh nhật người cha tuyệt nhất trên đời. Con nhớ rằng khi bố rửa sạch vết trầy da trên đầu gối con, nắm tay con đưa sang đường, dạy con cách vươn tới những vì sao. Bố chính là nguồn cảm hứng và là người anh hùng của con.

Bạn nên đọc thêm :   Từ vựng Tiếng Anh về ngày Tết

Now that I’m a parent myself, I have a deeper appreciation for everything you do. I aspire to be just as amazing at this parenting thing as you. Love you, Dad!

➔ Giờ đây khi con cũng đã làm cha mẹ, con mới thấu hiểu tất cả những gì bố làm. Con cũng mong muốn mình nuôi con tuyệt vời như bố mẹ. Con yêu bố.

All your life, you’ve worked towards making our wishes come true. Today, it’s your turn to make some wishes. Happy Birthday, Dad!

➔ Cả cuộc đời mình, bố đã làm việc để biến ước mơ của chúng con thành hiện thực. Hôm nay đến ngày bố được ước mơ. Chúc mừng sinh nhật bố!

I’ve been so lucky to have the best dad in the world. Now, I count myself doubly lucky, since my child gets to have the best granddad. Happy Birthday, Dad, we love you!

➔ Con đã quá may mắn khi có một người bố tuyệt vời nhất quả đất. Bây giờ, con tự tin vào may mắn của mình gấp đôi, vì con trai con sẽ có một ông ngoại/nội tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật bố, chúng con yêu bố!

chuc sinh nhat bang tieng anh

Những câu chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh gửi Mẹ yêu thương

When asked who my favorite real-life superhero is, I always say ‘It’s my mom.’ Have an amazing birthday, Wonder Mom!

➔ Khi được hỏi ai là siêu anh hùng ngoài đời thực mà tôi yêu thích nhất, tôi luôn luôn nói ‘Đó là mẹ tôi.’ Chúc cho ngày sinh nhật tuyệt vời, Wonder Mom!

To the world you may be one person, but to me you are the whole world. Happy Birthday Mom!

➔ Với thế giới mẹ chỉ là một người, nhưng đối với con mẹ là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

You are my first friend, my best friend, and my forever friend. I can’t wait to help you celebrate your birthday!

➔ Mẹ là người bạn đầu tiên, thân nhất. và vĩnh cửu của con. Con không thể chờ đợi để giúp mẹ tổ chức sinh nhật!

Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu! Con muốn mẹ biết rằng con chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng con có thể là tất cả khi mẹ bên con. Yêu mẹ!

If you were not my mom already, then I would be absolutely jealous of whoever was your daughter. You’re awesome, Mom. Happy Birthday!

Bạn nên đọc thêm :   Từ vựng Tiếng Anh Lễ Tạ Ơn

Nếu mẹ không phải là mẹ của con thì con sẽ cực kỳ ghen tị với ai làm con gái mẹ mất. Mẹ là tuyệt nhất trên đời, mẹ yêu ơi. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

As you wake up this morning, I hope you enjoy the crisp fresh air full of bright sunshine and relish the sound of chirping birds. May every morning be as bright and special as the joy you bring to my life. Happy birthday, Mom!

Khi mẹ thức dậy vào sáng nay, con hy vọng mẹ tận hưởng được không khí trong lành của ánh nắng ban mai và tiếng chim ca líu lo. Cầu mong mỗi sáng đều rạng rỡ và đặc biệt như niềm vui mẹ mang đến cuộc đời con. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!

Every day I wake up, I always have you to thank. I have your guidance, your warmth, your love, and your heart: someone who loves me unconditionally. Right or wrong, you are always my Mom.

Mỗi sáng thức dậy, con luôn thầm cảm ơn mẹ. Con có được sự dẫn lối, sự ấm áp, tình yêu và trái tim của mẹ: một người yêu con vô điều kiện. Cho dù đúng hay sai, mẹ vẫn luôn là mẹ yêu của con.

Mom, no one can ever take your place in my heart. I love you forever and ever. No matter where I go or whom I meet, you will always be Number One to me.

Mẹ yêu, không ai có thể thay thế vị trí của mẹ trong trái tim con. Con yêu mẹ mãi mãi. Cho dù con đến đâu và gặp ai đi chăng nữa, mẹ vẫn sẽ luôn là Số 1 đối với con.

This year, I wanted to do something different so I made a list of everything I love about you. I ran out of paper, so I sent this text. You are the absolute best mother anyone could have.

Năm nay, con muốn làm điều gì đó khác biệt nên con đã liệt kê tất cả những thứ con yêu ở mẹ. Con đã viết hết cả giấy mất rồi, nên con gửi cho mẹ đoạn ngắn này. Mẹ chắc chắn là người mẹ tuyệt vời nhất mà con có được.

My greatest wish is to grow up and become just like you. Happy Birthday, Mother, and thank you for all of your strength and advice that has helped me become the person I am today.

Mong ước lớn nhất của con là lớn lên được giống như mẹ. Chúc mừng sinh nhật, mẹ yêu, và con cảm ơn mẹ vì tất cả sức mạnh và lời khuyên của mẹ đã giúp con trở thành người như ngày hôm nay.

Once again, I find myself with no words to express how much you mean to me on this special day. But you know me better than I know myself, so I’m sure you already know. Have the best birthday ever!

Bạn nên đọc thêm :   Từ vựng tiếng Anh: chủ đề phương tiện giao thông

Một lần nữa, trong ngày đặc biệt này, con thấy mình chẳng có từ nào diễn đạt được việc mẹ có ý nghĩa như thế nào với con cả. Nhưng con biết mẹ hiểu con hơn chính con nữa, vì thế con chắc chắn là mẹ biết được điều đó. Sinh nhật vui vẻ nha mẹ yêu!

chuc sinh nhat bang tieng anh

Chúc mừng sinh nhật bằng Tiếng Anh gửi đến những người bạn

All the best on your special day!

➔ Tất cả mọi thứ tuyệt vời nhất trong ngày đặc biệt của bạn!
Have a great birthday!

➔ Sinh nhật thật tuyệt vời nhé!
I wish you a happier birthday than anyone else has wished you!

➔ Tôi chúc bạn sinh nhật vui vẻ hơn bất kỳ ai khác đã chúc bạn!
It’s time to celebrate!

➔ Đã đến lúc ăn mừng rồi!
Many more happy returns!

➔ Mong bạn nhận được thật là nhiều điều tốt đẹp!
May you have a fantastic day and many more to come!

➔ Chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời và nhiều điều tốt đẹp hơn thế nữa!
May your birthday be filled with laughter!

➔ Chúc sinh nhật của bạn tràn ngập tiếng cười!
I hope your special day will bring you lots of happiness, love and fun. You deserve them a lot. Enjoy!

➔ Tôi hy vọng ngày đặc biệt này sẽ mang lại cho bạn thật nhiều hạnh phúc, tình yêu và niềm vui. Bạn xứng đáng với điều đó. Hãy tận hưởng đi nào!
Have a wonderful birthday. I wish your every day to be filled with lots of love, laughter, happiness and the warmth of sunshine.

➔ Chúc cho bạn có một sinh nhật tuyệt vời. 10. Tôi ước mỗi ngày của bạn sẽ tràn ngập tình yêu, tiếng cười, hạnh phúc và sự ấm áp của ánh nắng mặt trời.
Let’s light the candles and celebrate this special day of your life. Happy birthday!

➔ Hãy thắp nến và kỷ niệm ngày đặc biệt này của cuộc đời bạn! Chúc mừng sinh nhật!
Another birthday, so you are growing older gradually. But I find no change in you. You look perfect like before. Happy birthday!

➔ Lại một sinh nhật nữa trôi qua giúp bạn “già đi” :). Nhưng tôi thấy bạn không có gì thay đổi cả. Bạn trông vẫn hoàn hảo như trước đây. Chúc mừng sinh nhật!

chuc sinh nhat bang tieng anh

Trên đây là những lời chúc sinh nhật bằng Tiếng Anh hay. Hãy lựa chọn những câu chúc phù với từng bữa tiệc sinh nhật mà bạn sẽ tham dự nhé!