Luận Văn 1080 chuyên làm luận văn tốt nghiệp tiếng Anh

Một trong những bài luận mang tính học thuật cao và quan trọng trong chương trình học đó là luận văn tốt nghiệp. Trong đó, luận văn tiếng Anh là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định sinh viên có tốt nghiệp được hay không. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian hoặc kinh nghiệm để tự hoàn thành bài luận. Do đó, Luận Văn 1080 chuyên làm luận văn tốt nghiệp tiếng Anh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết này nhé!

Quy trình cung cấp dịch vụ viết luận văn tốt nghiệp bằng tiếng Anh tại Luận Văn 1080

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên tại Luận Văn 1080 sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Sau đó sẽ trao đổi và thảo luận với người thuê để có được định hướng tốt nhất cho bài luận văn tốt nghiệp tiếng Anh. Thông tin của bạn càng chi tiết thì mức độ hoàn thiện bài làm càng cao.

 • Chuyên ngành cần viết
 • Đề tài, số từ và deadline nộp bài
 • Yêu cầu cơ bản về cấu trúc của bài luận
 • Nội dung tham khảo (nếu có)
 • Yêu cầu của người thuê về bài viết 
Bạn nên đọc thêm :   4 Nền Tảng Tạo Ảnh Bằng AI Art Free Tốt Nhất

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Khi đã tiếp nhận thông tin bài viết, đơn vị sẽ báo giá dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp tiếng Anh, với những thông tin dưới đây:

 • Gửi báo giá: Phụ thuộc vào chuyên ngành, độ khó của đề tài, độ dài bài viết, thời gian thực hiện và cấp độ của bài luận.
 • Tiến độ: Luận Văn 1080 cam kết thực hiện đúng tiến độ yêu cầu của khách hàng.
 • Phương thức thanh toán: Hình thức thanh toán trước và sau khi hoàn thiện bài luận văn tốt nghiệp tiếng Anh.

Bước 3: Tiến hành viết bài

Đội ngũ chuyên gia tại Luận Văn 1080 sẽ tiến hành nghiên cứu đề tài bài luận và tìm kiếm tài liệu, phục vụ cho quá trình viết bài luận. Sau đó, đơn vị sẽ phân tích các tài liệu để phân loại kiến thức quan trọng dùng cho quá trình viết luận văn. 

 • Các nội dung sẽ được chia nhỏ theo từng đề mục và có sự nhất quán trong nội dung.
 • Giữa các nội dung sẽ được chuyển tiếp liền mạch và đảm bảo đầy đủ các yếu tố của bài luận văn tốt nghiệp hoàn chỉnh, hình thức trình bày chuyên nghiệp.
 • Đơn vị sẽ thường xuyên cập nhật tình hình chi tiết cho người thuê.

Bước 4: Hoàn thành và giao bài

Bài luận văn tốt nghiệp tiếng Anh của bạn sẽ được giao đúng hạn theo thỏa thuận ban đầu khi bạn thuê dịch vụ. Và đơn vị sẽ hoàn thiện chỉnh sửa theo yêu cầu của người thuê và giáo viên hướng dẫn, giúp bài viết đạt chất lượng tốt nhất. Sau khi đã sửa xong theo yêu cầu, Luận Văn 1080 sẽ gửi bản hoàn thiện cho khách hàng. 

Bạn nên đọc thêm :   Một số kinh nghiệm cần biết khi mở spa tại chung cư

Vì sao nên lựa chọn Luận Văn 1080 chuyên làm luận văn tốt nghiệp tiếng Anh?

Khi lựa chọn Luận Văn 1080 chuyên làm luận văn tốt nghiệp tiếng Anh, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

 • Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có trình độ cao: Nhân sự tại Luận Văn 1080 đều được tuyển chọn nghiêm ngặt, họ đều là những người có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực. Kỹ năng đạt chuẩn TOEIC và IELTS có điểm số cao. 
 • Có kiểm soát viên kiểm tra chất lượng bài viết kỹ càng: Bài luận văn tốt nghiệp thạc sĩ sẽ được đảm bảo yêu cầu về cả hình thức lẫn nội dung.
 • Nội dung bài viết không đạo văn: Đơn vị đặc biệt quan tâm đến việc sao chép và đạo văn, đây là vi phạm tối kỵ. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về tính bản quyền của bài viết.
 • Không giới hạn số lần chỉnh sửa: Luận Văn 1080 sẽ hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn, đơn vị sẽ sửa cho đến khi người thuê cảm thấy hài lòng.
 • Quy trình thanh toán an toàn: Đơn vị cung cấp quy trình thanh toán gọn gàng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo yếu tố bảo mật. 
 • Thấu hiểu khách hàng: Nhân viên tại Luận Văn 1080 luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cụ thể cho người thuê, giúp bài luận văn tốt nghiệp được hoàn thiện tốt nhất.
Bạn nên đọc thêm :   Những điều cha mẹ nên lưu ý khi dạy con

Liên hệ với Luận Văn 1080

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ viết thuê luận văn tốt nghiệp tiếng Anh tại Luận Văn 1080, vui lòng liên hệ với đơn vị ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội

25 Tiên Sơn 15 – Hòa Cường Nam – Hải Châu – Đà Nẵng

16 Đường B2 – KDC Hưng Phú 1 – Cái Răng – Cần Thơ

35 Lê Văn Chí – Phường Linh Trung – Thủ Đức – TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *