tieng anh thieu nhi phan thiet

Khóa học tiếng anh thiếu nhi tại Phan Thiết

Tiếng Anh là một ngôn ngữ cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Các bậc phụ huynh hiện tại ai cũng mong muốn trao dồi thêm cho con cái những kỹ năng về ngoại ngữ. Thiếu nhi là lứa tuổi được cho rằng sẽ tiếp thu rất tốt một ngôn ngữ mới. Chính vì thế đăng ký cho con một khóa học Tiếng Anh thiếu nhi là điều mà phụ huynh nên làm. Trước khi đăng ký khóa học Tiếng Anh thiếu nhi tại Phan Thiết bạn có thể đọc qua bài viết bên dưới nhé!

tieng anh thieu nhi phan thiet

Tại sao nên cho trẻ học Tiếng Anh từ sớm?

Não bộ của bé thường có thể thu thập thông tin rất nhanh và nhạy bén. Trẻ em có thể ghi nhớ nhanh chóng và dễ dàng những gì mà mình tiếp xúc qua. Chính vì thế nếu có cơ hội hãy cho bé học và tiếp xúc với ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ sẽ giúp bé dễ dàng tiếp thu và học nhanh hơn.

Với việc phát triển khả năng ngoại ngữ, đặc biệt Tiếng Anh sẽ là nền tảng tốt để bé có thể học thêm nhiều ngoại ngữ về sau này. Các chuyên gia cho biết trong thời kỳ từ 3 – 6 tuổi là thời điểm não bộ phát triển, đây là thời điểm rất thích hợp để cho trẻ làm quen với Tiếng Anh. Tiếp xúc càng trẻ sẽ ghi nhớ được nhiều hơn. Nhưng điều quan trọng là phụ huynh cần có một lộ trình để trẻ có thể bắt đầu đi học.

Bạn nên đọc thêm :   20 tài liệu học giúp bạn nâng trình Tiếng Anh siêu tốc

tieng anh thieu nhi phan thiet

Khóa học Tiếng Anh thiếu nhi Phan Thiết tại Trung tâm Anh ngữ Paris

Lộ trình học Tiếng Anh chia ra nhiều giai đoạn ở từng độ tuổi khác nhau. Hiện nay những khóa học Tiếng Anh tại Phan Thiết thường có:

Khóa học Anh văn mầm non

Khóa học Anh văn thiếu nhi

Khóa học Anh văn thiếu niên

Khóa học giao tiếp, luyện thi TOEIC,…

Thiếu nhi là độ tuổi tiếp thu Anh văn hiệu quả nhất. Vì ở lứa tuổi này bé đã có nhận thức tốt về việc học tập. Do đó, đây sẽ là thời gian phù hợp để trẻ tiếp thu và phát triển vốn từ vựng, làm quen với cấu trúc ngữ pháp cơ bản. Bên cạnh đó, để bé làm quen với Tiếng Anh ngay từ lứa tuổi này sẽ giúp bé tự tin hơn trong giao tiếp, nhờ tiếp xúc nhiều với bạn bè và thầy cô trong quá trình rèn luyện Tiếng Anh.

Chúng tôi thường xuyên khai giải các khóa học Tiếng Anh thiếu nhi Phan Thiết vì đây là một khóa học cần thiết. Tất cả các bậc phụ huynh đều quan tâm và mong muốn con mình sẽ tiếp thu ngoại ngữ một cách tốt nhất với những phương pháp phù hợp nhất.

tieng anh thieu nhi phan thiet

Khóa học Tiếng Anh thiếu nhi Phan Thiết tại Paris English mang đến điều gì?

Tham gia khóa học Tiếng Anh thiếu nhi Phan Thiết tại Paris English các bé sẽ được học về những chủ đề đa dạng, độc đáo. Giáo viên luôn ứng dụng những phương pháp trực quan sinh động kết hợp để giúp bé phát triển toàn diện. Với những buổi học, bài giảng sinh động sẽ giúp cho việc kích thích trí tưởng tượng, phát triển não bộ của bé. Phát triển các kĩ năng mềm như: làm việc nhóm, thuyết trình trước đám đông,…

Bạn nên đọc thêm :   10 Cách dạy con càng lớn càng khôn ngoan

Kết thúc khóa học Tiếng Anh thiếu nhi các bé sẽ thành thạo được cấu trúc cơ bản và tập được phản xạ giao tiếp một cách tự nhiên. Mở rộng được vốn từ vựng của bản thân. Bé sẽ chủ động, hào hứng hơn trong việc học Tiếng Anh và tự tin nói chuyện với người nước ngoài.

Những ưu điểm mà bạn nên lựa chọn Khóa học Tiếng Anh thiếu nhi Phan Thiết tại Paris English

Với đội ngũ giáo viên tận tâm và vui vẻ, Paris English mang đến cho bé những buổi học thật sự thoải mái giúp bé tiếp thu bài một cách tự nhiên nhất.

Chúng tôi sử dụng chương trình đào tạo chuyên biệt chuẩn đầu ra Cambridge, nhưng phương pháp học sinh động và hiệu quả.

Cùng cơ sở vật chất tốt nhất, giúp các bé có không gian thoải mái, không bị gò bó vào những giờ học căng thẳng.

Học phí vô cùng phù hợp với đại đa số các phụ huynh tại Phan Thiết.

Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ, mà nó còn là hành trang cho con em chúng ta trong tương lai. Hãy chuẩn bị cho bé những nền tảng tốt nhất để giúp ích cho cuộc sống, công việc sau này của bé. Sẽ không gì là quá trễ nếu chúng ta bắt đầu từ ngay bây giờ.

Liên hệ với chúng tôi: 0938169133/ 0934019133 để được tư vấn thêm về các khóa học.