lop hoc tieng anh thanh thieu nien

Khóa học tiếng anh dành cho thanh thiếu niên tại Phan Thiết

Nhu cầu học tiếng anh chưa bao giờ ngừng gia tăng, đặc biệt lứa tuổi thanh thiếu niên, người đi làm. Vì ở độ tuổi này các học viên đã hình dung được sự cần thiết và hữu dụng của tiếng Anh trong học tập và đời sống. Việc tìm trung tâm cho các khóa học luôn là bài toán khó giải? Thường các bạn có xu hướng hỏi thăm người quen và lựa chọn trung tâm dậy tiếng anh thanh thiếu niên theo cảm tính. Bài viết này giúp các học viên và phục huynh có thể cân nhắc và chọn một trung tâm tốt.

tieng anh cho thanh thieu nien

Khóa học tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên tại Trung tâm Anh ngữ Paris

Trung tâm Anh ngữ Paris là một trong những trung tâm có chất lượng giảng dậy uy tín tại Phan Thiết. Ngoài những khóa học dành cho thiếu nhi từ 3 – 6 tuổi, trung tâm còn dành ra các lớp cho các bé thanh thiếu niên 6 – 18 tuổi. Với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong nhà trường sẽ mang lại các bé có những giờ học thú vị.

Bạn nên đọc thêm :   Tạo hứng thú học Tiếng Anh cho trẻ có thật sự khó không?

Trung tâm Anh ngữ Paris luôn cải tiến để xây dựng nên những phương pháp giảng dạy phù hợp với từng lứa tuổi. Ở những bé thanh thiếu niên, trung sẽ chú trọng đến ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, từ vựng…để các bé dễ dàng khôi phục vốn kiến thức bị mất và mạnh dạn hơn. Ngoài ra, các bé còn được học với giảng viên nước ngoài tăng cường khả năng nghe – Nói và phát âm như người bản xứ.

Bên cạnh đó các học viên còn được phát triển các kỹ năng mềm, tự tin đứng trước đám đông thuyết trình một vấn đề, phát triển kỹ năng giao tiếp.

Địa chỉ:

  • CN 1:  230 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thuỷ, TP Phan Thiết, Bình Thuận
  • CN 2:  380 Trần Hưng Đạo, Phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết, Bình Thuận.
  • Website: https://paris.edu.vn/

khoa hoc tieng anh thanh thieu nien

Khóa học tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên SAS Phan Thiết Campus

Một sự lựa chọn khác cho các học viên lứa tuổi thanh thiếu niên, các bạn có thể đến với SAS Phan Thiết Campus. Đây là một trung tâm khá mới tại Phan Thiết nhưng để lại nhiều ấn tượng mạnh, bởi môi trường học thân thiện, được đi du lịch nhiều nơi và cùng trao đổi bằng tiếng anh với giáo viên bản sứ mọi lúc, mọi nơi.

SAS Phan Thiết Campus xây dựng một môi trường học thân thiện, năng động, để tất cả các học viên không cảm thấy nhàm chán khi nhắc đến học tiếng Anh. Được phát triển cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết. Được làm việc nhóm và học chung với giảng viên nước ngoài, áp dụng những phương pháp giảng dạy hiện đại, phù hợp với từng năng lực của học viên.

Bạn nên đọc thêm :   Từ vựng Tiếng Anh về tình bạn

Môi trường học vui tươi, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và có những bài học ứng dụng cao. Bạn có thể qua địa chỉ: 173 Võ Văn Kiệt, Phường Phú Thủy, Phan Thiết, Bình Thuận.

 

Khóa học tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên trung tâm Anh ngữ Á Châu

khóa học tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên tại trung tâm Anh ngữ Á Châu luôn được nhiều học viên quan tâm. Với đội ngũ giáo viên từ các trường đại học Sư phạm nổi tiếng trong và ngoài nước về giảng dạy, giáo trình được xây dựng phù hợp với từng lứa tuổi và năng lực không tạo cho các bé quá nhiều áp lực mà mang lại hiệu quả tích cực trong học tập. Giúp học viên cảm nhận sự thích thú và vui trong bài học.

Ngoài ra, học viên sẽ được chủ động nhiều hơn trong việc học, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp trong giờ học. Các học viên sẽ được thực hành nghe nói thường xuyên với nhau, tăng kỹ năng giao tiếp và nghe, giúp tất cả học viên đều làm chủ được tất cả buổi nói chuyện bằng tiếng Anh.

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: K35, Tôn Đức Thắng, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
  • Cơ sở 2: 411 Thủ Khoa Huân, Phường Phú Thủy, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

tieng anh danh cho thanh thieu nien

Khóa học tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên Trung tâm Anh ngữ Mỹ Úc

Đây là một trong những trung tâm đào tạo chuyên sâu cho các học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau, đặc biệt ở độ tuổi thanh thiếu niên (6-18). Trung tâm trang bị các cơ sở hiện đại giúp cho các học viên có nhiều điều kiện học tập tốt. Ngoài ra trung tâm còn cho các học viên tham gia những buổi giao lưu ngoài trời giúp các bé phát triển những kỹ năng và kiến thức ngoài cuộc sống.

Bạn nên đọc thêm :   Điều kiện du học Mỹ mới nhất 2021

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 422 Nguyễn Trường Tộ, Tân An, thị xã La Gi, Bình Thuận
  • Cơ sở 2: 156 Thống Nhất, Tân Thiện, thị xã La Gi, Bình Thuận

Trên đây là tổng hợp danh sách các khóa học tiếng Anh dành cho thanh thiếu niên được nhiều bạn tin tưởng lựa chọn.