Những bài hát Tiếng Anh trẻ em vui nhộn mà bé nào cũng thích

Học tiếng Anh qua bài hát cho trẻ

Học tiếng Anh qua bài hát

Học tiếng Anh qua bài hát là cách thức học hết sức sáng tạo, phổ biến và đã cho thấy hiệu quả rất cao trong việc dạy Tiếng Anh cho trẻ em ngay tại nhà. Trong bài viết này, PARIS ENGLISH sẽ giới thiệu cho các mẹ những bài hát Tiếng Anh trẻ em vui nhộn mà các bé có thể nghe đi nghe lại hằng ngày mà không chán. Các mẹ hãy cùng khám phá nhé!

Học tiếng Anh qua bài hát Five Little Ducks

Đây là một bài hát rất dễ thương, bài hát vừa giúp bé học tiếng Anh dễ dàng hơn, tập đếm bằng tiếng Anh dễ dàng, lại giáo dục các bé biết nghe lời cha mẹ. Thật là bổ ích phải không nhỉ? Còn chần chờ gì mà không tập cho bé nhà mình các bài hát này?

Học tiếng Anh qua bài hát The Finger Family

Một đoạn nhạc tiếng Anh với các thành viên trong gia đình được thể hiện rất sáng tạo trên một bàn tay. Đây là cách dễ nhất để bé học cách kể về gia đình của mình bằng tiếng Anh đấy!

Bạn nên đọc thêm :   10 cách tự học tiếng Anh ở nhà hiệu quả (phần 1)

Học tiếng Anh qua bài hát ABC Song

Một trong những bài hát Tiếng Anh trẻ em vui nhộn được các bé ở độ tuổi mẫu giáo yêu thích nhất. Không chỉ luyện nghe Tiếng Anh, các bé còn ghi nhớ bảng chữ cái Tiếng Anh dễ dàng thông qua những giai điệu vui nhộn, ngộ nghĩnh ngay dưới đây. Thật thú vị phải không nhỉ?

Học tiếng Anh qua bài hát Four Seasons In A Year

Bài hát tiếng Anh ngay dưới đây sẽ giúp các bé tìm hiểu về các mùa trong năm. Chắc chắn những giai điệu nhẹ nhàng này sẽ khiến các bé chỉ muốn lắc lư và hát theo thôi.

 

Học tiếng Anh qua bài hát Old MacDonald Had A Farm

Một trong những bài hát Tiếng Anh trẻ em vui nhộn với chủ đề về các con vật xung quanh như chó, mèo, thỏ… được các bé yêu thích nhất. Sẽ thật tuyệt nếu như bé vừa nâng cao được khả năng nghe, lại có thể gọi tên những người bạn thân thiết này bằng Tiếng Anh phải không?

Học tiếng Anh qua bài hát Auld Lang Syne

Một bài hát với giai điệu chậm, ca từ đơn giản nhưng vẫn không kém phần vui tươi. Các bé sẽ rất dễ nghe, dễ thuộc và sẽ sẵn sàng ngân nga trong mỗi dịp Giáng Sinh tới. Hẳn là các mẹ sẽ rất tự hào khi thấy con mình biểu diễn bài hát Tiếng Anh này trước trường, trước lớp và nhận những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả phải không?

Bạn nên đọc thêm :   Cách học tiếng Anh qua mạng hiệu quả dành cho mọi lứa tuổi

Đừng quên lưu lại những bài hát Tiếng Anh trẻ em vui nhộn này để bật cho bé nghe hằng ngày nhé các mẹ. Chắc chắn các mẹ sẽ choáng váng với sự tiến bộ về các kĩ năng Tiếng Anh của con đấy! Ngoài những bài hát tiếng Anh trẻ em vui nhộn, việc cho trẻ học tiếng Anh trẻ em qua phim hoạt hình, bài hát hay những câu chuyện cổ tích cũng giúp các em nhớ từ vựng lâu hơn đấy. Hãy theo dõi thêm nhiều bài viết khác của PARIS ENGLISH để cập nhật thêm kiến thức Tiếng Anh cho cả bạn và bé nữa nhé!

từ vựng tiếng anh về âm nhạc

những bài hát tiếng anh hay nhất

Hy vọng, bài viết học tiếng Anh thông qua bài hát mà trung tâm giới thiệu sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai đã, đang và sẽ học tiếng Anh. Ngoài ra còn rất nhiều bài viết về các chủ đề khác nhau trên PARIS ENGLISH, bạn có thể truy cập trang tại đây để học tiếng Anh mỗi ngày nhé!

Đăng kí ngay khóa học Tiếng Anh để được trải nghiệm khóa học cùng giáo viên bản xứ với những phương pháp học độc đáo và hiện đại chỉ có tại Paris English nhé!

Các chi nhánh của trung tâm Anh Ngữ Paris English

Trụ sở chính

868 Mai Văn Vĩnh, Quận 7, TP. HCM.

089.814.9042

Chi nhánh 1

135A Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TP. HCM.

Bạn nên đọc thêm :   Bí quyết học tiếng Anh hiệu quả trong năm 2020

089.814.6896

Chi nhánh 2

173 Hùng Vương, Hoà Thành, Tây Ninh.

0276.730.0799

Chi nhánh 3

397 CMT8, TP. Tây Ninh, Tây Ninh.

 0276.730.0899

Chi nhánh 4

230 Tôn Đức Thắng, Phường Phú thuỷ, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

0938.169.133

Chi nhánh 5

380 Trần Hưng Đạo, Phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết, Bình Thuận.

0934.019.133

Youtube

Trung Tâm Anh ngữ Paris – Chi nhánh Tây Ninh

Facebook 

Trung tâm Anh ngữ Paris – Chi nhánh Phan Thiết

Trung tâm Anh ngữ Paris – Chi nhánh Tây Ninh

Hotline

0939.72.77.99