Học tiếng Anh qua app - 5 app học tiếng Anh cho người mới

Học tiếng Anh qua app – 5 app học tiếng Anh cho người mới

Học tiếng Anh qua app ngày nay được khá nhiều người ưa chuộng bởi sự tiện lợi của nó. Đặc biệt là nó miễn phí. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp mọi người biết vì sao nên học tiếng Anh qua app cùng 5 app học tiếng Anh cho người mới đang được nhiều người chọn hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo. 

Vì sao nên học tiếng Anh qua app?

Ngày nay, học tiếng Anh qua app đang được nhiều người đánh giá cao, bởi nó giúp mọi người có thể: 

  • Học mọi lúc mọi nơi. 
  • Có ứng dụng nhắc lại, giúp bạn cân chỉnh lịch học phù hợp.
  • Ghi nhớ từ vựng nhanh hơn, tốt hơn.
  • Tăng khả năng giao tiếp nhờ những ứng dụng học tiếng Anh qua app giao tiếp khá chân thực. 
  • Giúp mọi người vừa học vừa giải trí hiệu quả.

Ngày nay, có khá nhiều app dạy tiếng Anh ra đời, phải kể đến đó là: app học tiếng anh cho bé, app học ngữ pháp tiếng anh, app học tiếng anh giao tiếp, app học tiếng anh bằng truyện, app học tiếng anh bằng nhạc, app học tiếng anh bằng phim,…phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh của mọi độ tuổi. Dưới đây là 5 app học tiếng Anh cho người mới đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bạn nên đọc thêm :   Tuyệt Chiêu Luyện Thi IELTS Từ 0 Lên8.0 Hiệu Quả Nhất

5 app học tiếng Anh cho người mới

Để giúp mọi người học tiếng Anh hiệu quả hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người 5 ứng dụng học tiếng anh app cho người mới 

Duolingo

Duolingo
Duolingo

Duolingo là một app chuyên dạy tiếng Anh cho mọi độ tuổi. Khi học tiếng Anh qua app duolingo, mọi người sẽ cảm thấy cực kỳ tiện lợi. Bởi app này giúp mọi người có thể học mọi lúc mọi nơi. Từ việc học từ vựng, đặt câu đến việc nhắc lại kiến thức ngữ pháp, mọi người có thể cải thiện trình độ tiếng Anh chỉ sau 1 tháng. 

Memrise

Học tiếng Anh qua app Memrise cũng được khá nhiều người ưa chuộng trong thời buổi hiện nay. 

Memrise
Memrise

Có thể nói, Memrise đáp ứng được nhu cầu học tiếng Anh của nhiều người, phục vụ cho học sinh từ cấp tiểu học đến cấp phổ thông. Đây là ứng dụng được sáng tạo bởi Anh Quốc, giúp mọi người nắm được cách phát âm cũng như cách ghi nhớ từ vựng tốt hơn bao giờ hết. 

Cake – app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí 

Nếu bạn đang muốn nâng cao trình độ giao tiếp của mình thì học tiếng Anh qua app Cake sẽ giúp mọi người đạt được mục đích mà mọi người muốn. 

Cake
Cake

Cake cung cấp các đoạn đối thoại sát với thực tế, nhiều tình huống đối thoại khác nhau giúp mọi người có được khả năng giao tiếp đầy tự tin, nói chuyện chuẩn hơn trong mọi tình huống. 

Bạn nên đọc thêm :   Cách học tiếng Anh online hiệu quả không phải ai cũng biết

Oxford Dictionary – app học tiếng Anh giao tiếp chất lượng

Oxford Dictionary không chỉ là từ điển bách khoa tiếng Anh mà còn là app dạy tiếng Anh giao tiếp chất lượng. 

Oxford Dictionary
Oxford Dictionary

Đến với Oxford Dictionary, việc học tiếng Anh qua app sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Từ điển này phân loại từ vựng theo chuyên ngành, bảng chữ cái, hỗ trợ phân tích ngữ nghĩa đầy đủ, giúp mọi người hình dung được ngữ nghĩa của nó thay vì dịch qua tiếng Việt. Điều này giúp người học ghi nhớ từ vựng lâu hơn. 

Đồng thời, hệ thống phát âm từ vựng dựa trên cách phát âm chuẩn, giúp mọi người nắm rõ được cách phát âm của các từ vựng này. 

ABA English

Bạn muốn học tiếng Anh theo phương pháp đầy đủ và hiệu quả nhất?

Học tiếng Anh qua app ABA English, học viện kỹ thuật số tiếng Anh, có một kế hoạch dành cho bạn bao gồm mọi thứ bạn cần để học và nói tiếng Anh thành công: một khóa học hoàn chỉnh + lớp học trực tiếp + hướng dẫn từ giáo viên bản ngữ.

ABA English
ABA English

ABA English được thiết kế để giúp bạn trở thành một người nghe, nói, đọc và viết tiếng Anh giỏi. Mục tiêu là giúp bạn học tiếng Anh một cách tự nhiên – đầu tiên, bằng cách nghe và hiểu; sau đó, bằng cách nói như những người nói tiếng Anh bản địa; và cuối cùng, bằng cách viết bằng tiếng Anh sử dụng các quy tắc cú pháp của nó. Mỗi phần bắt đầu bằng một video mô tả các tình huống hàng ngày, sau đó là một loạt các hoạt động phù hợp với nội dung của video.

Bạn nên đọc thêm :   Website học phát âm tiếng Anh cực chuẩn

Có phải tất cả các app học tiếng anh giao tiếp miễn phí hết không?

Có thể nói, hầu như các ứng dụng học tiếng Anh qua app hiện nay đều miễn phí. Tuy nhiên, có một số ứng dụng yêu cầu trả phí nếu bạn muốn học thêm nhiều hơn, mở rộng kiến thức của mình. 

Ngoài những ứng dụng mà chúng tôi đã giới thiệu kể trên, bạn cũng có thể tham khảo học tiếng Anh qua app với các ứng dụng như sau: Hello English, LingoDeer, Mondly, Busuu,… Bạn có thể tham khảo trước những người đã từng học các ứng dụng này, sau đó tìm hiểu dần từ từ để có thể hòa nhập tốt hơn. 

 

Bên cạnh đó, việc rèn cho mình thói quen học tập hàng ngày cũng giúp bạn nâng cao trình độ Anh ngữ của mình, sớm hội nhập với thế giới hiện đại và tăng thu nhập cho bản thân. 

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết cách học tiếng Anh qua app cùng một số app học tiếng Anh tiêu biểu hiện nay. Hy vọng mọi người có được những thông tin mà mình cần. Chúc các bạn ứng dụng tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *