Cập Nhật Mới Nhất của Blox Fruit trong Tháng 12 – Hấp Dẫn Quà Ngay Lập Tức!

Khi nhắc đến trò chơi Blox Fruit, không còn quá xa lạ với các bạn trẻ trên khắp thế giới. Đây là một bộ môn giải trí lành mạnh, tạo ra môi trường cho người chơi có cơ hội thử sức bản thân trong những trận đấu cam go để đánh bại đối thủ. Tính chất của thể loại game này đã đưa phiên bản Blox Fruit trở thành một trong những tựa game đang nhận được sự quan tâm hàng đầu hiện nay.

Không chỉ dừng lại ở tính chất giải trí mà Blox Fruit liên tục phát hành nhiều mã code chứa đựng các phần quà giá trị. Điều này khiến cho cộng đồng game thủ hứng thú và ưu tiên tham gia trải nghiệm thể loại giải trí này. Hãy cùng tìm hiểu về những mã code mới nhất xuất hiện đầu tháng 12:

Tổng Hợp Các Mã Code Blox Fruit Mới Nhất Trong Đầu Tháng 12/2023

 1. 2BILLION – Mã Code Mới Nhất Blox Fruit

Khi sở hữu mã code ‘2BILLION,’ người chơi được hưởng tính năng nhân đôi kinh nghiệm trong vòng 20 phút. Đây là một tính năng đặc biệt giúp người chơi có thêm cơ hội tham gia và trải nghiệm game lâu hơn.

Bạn nên đọc thêm :   Phương pháp siêu trí nhớ cho từ vựng Anh văn

Vì vậy, mã code ‘2BILLION’ là một trong những mã rất được mong đợi, đòi hỏi người chơi phải vượt qua 10 màn game để có cơ hội sở hữu.

 1. UPD15 – Mã Giftcode Chứa Đựng Nhiều Bí Ẩn

Được nhiều thành viên săn lùng, mã ‘UPD15’ chứa đựng tính năng nhân đôi kinh nghiệm trong một khoảng thời gian nhất định. Người chơi sở hữu mã này có thêm cơ hội khám phá và chinh chiến, tiêu diệt kẻ địch.

 1. Thirdsea – Mã Giftcode với Tính Năng Reset

Trong tháng 12, Blox Fruit chính thức phát hành mã ‘Thirdsea’ với tính năng cho phép reset và bắt đầu lại. Điều này giúp người chơi có thể sử dụng mã code trong trường hợp muốn thay đổi chiến lược sau một nước đi không thành công.

 1. FUDD10 – Mã Giftcode Giải Quyết Khó Khăn Về Nguồn Vốn

Đối với những người gặp khó khăn về nguồn vốn, mã code ‘FUDD10’ trở nên quan trọng. Phần quà bên trong có giá trị 1$, giúp giải quyết nhiều vấn đề trong quá trình mua vũ khí và tính năng khác.

 1. THEGREATACE – Mã Giftcode Tăng Kinh Nghiệm

Phần quà của mã code ‘THEGREATACE’ có tính năng tăng thêm kinh nghiệm cho người chơi, tương tự như hai mã ‘2BILLION’ và ‘UPD15.’ Điều thuận tiện là mã này chỉ yêu cầu ký tự chữ, giúp đảm bảo sự chính xác khi nhập code.

 1. BIGNEWS – Mã Code Được Săn Lùng Nhiều Nhất

‘BIGNEWS’ được xem là một trong những mã code Blox Fruit được săn đón nhiều nhất ở đầu tháng 12. Phần quà cho phép thay đổi tiêu đề trong trò chơi, mang lại sự hứng thú mỗi khi chuyển đổi và khám phá không gian mới.

 1. SUB2GAMERROBOT_EXP1 – Mã Code X2 Kinh Nghiệm
Bạn nên đọc thêm :   Đảo Kim Cương – Nơi ở lý tưởng cho các gia đình có con nhỏ

Mã code ‘SUB2GAMERROBOT_EXP1’ đang là đối tượng săn đón khi cung cấp tính năng x2 kinh nghiệm trong 30 phút. Thời gian này đủ lớn để người chơi có thêm cơ hội chiến đấu và tiêu diệt đối thủ.

 1. SUB2OFFICIALNOOBIE – Mã Code Nhân Đôi Kinh Nghiệm

Mã ‘SUB2OFFICIALNOOBIE’ cũng rất được chờ đợi khi người chơi có quyền nhân đôi kinh nghiệm trong 20 phút. Thời gian trải nghiệm nhanh hơn so với ‘SUB2GAMERROBOT_EXP1,’ nhưng vẫn giúp người chơi trong những tình huống cấp bách.

 1. AXIORE – Mã Giftcode Quen Thuộc

Nhắc đến ‘AXIORE,’ mã giftcode quen thuộc trong cộng đồng Blox Fruit. Tính năng nổi bật của mã này là nhân đôi kinh nghiệm chơi trong 15 phút.

Cách Nhận Thêm Mã Code Blox Fruit Mới Nhất Trong Tuần Đầu Tháng 12

Để sở hữu thêm những mã code giá trị khác trong tuần đầu tháng 12, thành viên cần thực hiện theo yêu cầu sau:

 • Theo dõi kênh mạng xã hội Twitter chính thức của game Blox Fruit và chụp lại màn hình làm minh chứng.
 • Tham gia ngay nhóm Discord Blox Fruit.
 • Theo dõi fanpage chính thức của Blox Fruit Wiki Fandom trên mạng xã hội Facebook.

Lưu ý rằng chỉ khi hoàn tất cả ba yêu cầu trên, thành viên mới đủ điều kiện nhận mã code Blox Fruit. Đây là quy định mà hệ thống đặt ra cho sự kiện phát mã code đầu tháng 12.

Tham Khảo Cách Nhận Mã Code Hấp Dẫn Từ Game Blox Fruit

Để nhận các mã giftcode từ Blox Fruit, thành viên phải đáp ứng những điều kiện do hệ thống đưa ra. Theo đánh giá của nhiều người chơi, các yêu cầu của từng sự kiện nhận quà không quá khó khăn hay phức tạp. Có những quy định cơ bản thường xuất hiện trong mỗi chương trình ưu đãi code free:

 • Hoàn thành xuất sắc mỗi vòng game hoặc tiêu diệt nhiều đối thủ để có cơ hội nhận code Blox Fruit.
 • Giới thiệu bạn bè cùng tham gia trải nghiệm game.
 • Tân thủ mới gia nhập cũng có cơ hội sở hữu mã giftcode giá trị.
 • Những mã code free đến ngẫu nhiên khi bạn may mắn.
 • Chia sẻ công khai bài viết liên quan đến sự kiện hot của game Blox Fruit trên Facebook.
 • Tải app Blox Fruit về điện thoại để nhận mã code giá trị.”
Bạn nên đọc thêm :   Chia sẻ lộ trình ôn luyện thi IELTS 8.0 chi tiết A-Z

Chi tiết được chia sẻ tại five88 nơi mà các bạn có thể tham khảo thêm về tựa game này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *