Chúc Tết tiếng anh là gì và những câu chúc Tết bằng tiếng anh hay nhất 2024

Để mang đến nhiều niềm vui, may mắn cho những ngày Tết Nguyên đán thì bên cạnh món quà tặng thì không thể thiếu những lời chúc mừng để có một năm mới an lành và may mắn nhất. Nhưng nếu những người thân của bạn là người ngoại quốc thì sao? Hãy gửi họ những lời chúc bằng tiếng Anh ngay nhé. Đây chắc chắn sẽ là món quà mang giá trị về mặt tinh thần rất lớn. Mời bạn cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về chúc Tết tiếng anh là gì và những câu chúc Tết bằng tiếng anh ngắn gọn và hay nhất năm 2024.

Lời chúc Tết tiếng Anh hay và ý nghĩa rất được mọi người yêu thích.

Đi chúc Tết tiếng Anh là gì?

Đối với người Việt thì Tết là dịp lễ quan trọng nhất trong năm và thường có kỳ nghỉ dài. Vào ngày này thì mọi người sẽ tạm gác lại mọi công việc để được về nhà cùng nhau dọn dẹp, trang trí nhà cửa để đón Tết, sum họp và quây quần bên nhau.

Và để giúp không khí thêm tràn ngập niềm vui thì không thể thiếu lời chúc. Đó có thể là lời chúc bằng tiếng Việt nhưng cũng có khi là bằng tiếng Anh. Bạn sẽ nghe thấy như là Happy New Year khá quen thuộc. Đây chính là lời chúc bằng tiếng Anh. Lời chúc này thường bao hàm nhiều ý nghĩa, mong muốn nhận được nhiều sức khỏe, may mắn và mọi mơ ước đều sẽ trở thành hiện thực.

Ngoài ra thì đi chúc Tết tiếng Anh còn có thêm những câu khác hay và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nhưng dù là lời chúc như thế nào thì cũng là những câu chúc Tết chắc chắn sẽ mang lại nhiều may mắn nên được rất đông người sử dụng.

Những câu chúc tết bằng tiếng anh ngắn gọn và hay 2024

Với truyền thống gìn giữ lâu đời và rất tốt đẹp nên Tết đến Xuân về mỗi người đều có cho mình những câu chúc tết hay và ý nghĩa. Dưới đây là những câu chúc Tết bằng tiếng Anh ngắn gọn và hay nhất năm Giáp Thìn 2024 để bạn tham khảo để tặng cho mọi người.

Bạn nên đọc thêm :   Toàn bộ lộ trình học tiếng Anh cho người mất gốc - 5 bước cơ bản

Những câu chúc Tết bằng tiếng anh ngắn gọn mà ý nghĩa

Lời chúc tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa

Lời chúc tiếng Anh ngắn gọn và ý nghĩa

Có rất nhiều câu chúc bằng tiếng Anh nhưng nếu bạn muốn ngắn gọn mà ý nghĩa nhất thì có thể chọn những câu gợi ý dưới đây.

1. Wishing you love, luck and longevity in the new year. (Chúc bạn sự thương yêu, may mắn và trường thọ).

2. I hope that the coming year bring you peace and prosperity. (Tôi mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến với bạn.)

3. May all your new year wishes come true. (Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật).

4. Happy new year to you and yours. (Chúc mừng năm mới đến bạn và những người thân yêu của bạn).

5. Let your spirit soả and have a joy-filled New Year. (Hãy để tâm hồn của bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui).

6. Wishes of peace and joy from our family to yours. (Gửi những lời chúc yên bình và vui vẻ từ gia đình tối đến gia đình bạn).

Những câu chúc Tết bằng tiếng anh đơn giản nhưng rất ý nghĩa

Một khi đã muốn chúc bằng tiếng Anh thì bạn chắc sẽ thích những câu đơn giản nhưng ý nghĩa. Đừng bỏ qua các câu chúc bên dưới để giúp lời chúc Tết thêm phong phú bạn nhé.

1. I hope that the coming year bring you peace and prosperity. (Tôi mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến với bạn).

2. Let your spirit soar and have a joy-filled New Year. (Hãy để tâm hồn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui.)

3. A New Year, a new start and way to go! Wish you a successful and glorious New Year. (Một năm mới, một sự khởi đầu và con đường mới. Chúc bạn thành công và vẻ vang. Chúc mừng năm mới.)

4. Be thankful for the prior year and hopeful about the next. Wishing you much prosperity, good health and good luck! (Hãy biết ơn năm cũ và hy vọng vào một năm mới. Chúc bạn an khang thịnh vượng.)

5. Wishing you health and happiness in the year to come. (Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc trong năm mới.)

Bạn nên đọc thêm :   Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories

6. Wishing you good health, happiness, and success in the coming year and always. Happy New Year!(chúc bạn luôn luôn có sức khoẻ tốt, hạnh phúc và thành công trong năm mới. Chúc mừng năm mới.)

Những câu chúc Tết bằng tiếng anh hay nhất mọi thời đại

Một trong những lời chúc Tết tiếng Anh hay nhất mọi thời đạiMột trong những lời chúc Tết tiếng Anh hay nhất mọi thời đại

Hiện nay, tiếng Anh đã trở nên thông dụng nên khi bạn muốn chúc Tết ai đó mà có lời lẽ hay nhất mọi thời đại thì có thể chọn ngay một trong số câu chúc bên dưới ngay nhé.

1. Hope you have a great new year 2024. Let the celebration begin. Cheers to 2024. May all your dreams come true…! (Hy vọng bạn sẽ có một năm mới 2024 thật tuyệt vời. Hãy để sự tán dương bắt đầu. Chúc mừng 2024. Có thể tất cả những giấc mơ của bạn sẽ thành sự thật.)

2. Wishing you a Year filled with great joy peace and prosperity. Have a wonderful year ahead Happy New Year!. (Chúc bạn và gia đình năm mới đong đầy niềm vui, an lành hạnh phúc và thịnh vượng. Một năm rất tuyệt vời. Chúc mừng năm mới 2024)

3. As this year is ending. I wish all the negativity and difficulties also end with this year and 2024 bring success and desired results for you. (Tôi ước tất cả những điều tiêu cực và khó khăn sẽ kết thúc cùng với năm cũ và năm 2024 sẽ mang lại thành công và kết quả tốt đến với bạn.)

4. Everything starts a new with me New Year coming. May your new year be filled with me happiest things and your day with the bring test promise. (Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất.)

5. Wish you Happy New Year! Wish you receive god’s greatest bliss, life is happiest moments, and luck is greatest favors this year. Wish you Happy New Year! (chúc bạn năm mới hạnh phúc, cuộc sống là những khoảnh khắc hạnh phúc nhất và may mắn là ân huệ lớn nhất trong năm. Chúc các bạn năm mới hạnh phúc.)

6. Hope the New Sun of the New Year and the new moon of the New Year, bring good fortune and great luck for you, Wish you Happy New Year! (Hy vọng mặt trời mới, mặt trăng mới trong năm mới sẽ mang lại những cơ hội tốt đẹp và những điều cực kỳ may mắn cho bạn. Chúc bạn năm mới  2024)

Bạn nên đọc thêm :   Các loại bàn học cho bé tốt nhất hiện nay

Chúc Tết sếp bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

Chúc Tết sếp bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhấtChúc Tết sếp bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất

Để thể hiện sự mới mẻ, độc đáo cũng như là gây ấn tượng với Sếp của mình thì bạn vẫn có thể chọn những câu chúc Tết bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất nhân dịp đầu năm mới được gợi ý sau:

1. In this New Year, I wish you achieve all your goals in life. And get success at every step of life, enjoy a wonderful 2021. (Nhân dịp năm mới, tôi chúc bạn sẽ đạt được những mục tiêu trong cuộc sống và luôn thành công trong mọi bước đi của cuộc sống, tận hưởng năm 2021 thật tuyệt vời.)

2. Wishing you a new year rịch the blessing of love, joy, warmth, and laughter. (Chúc bạn một năm mới giàu có với những phước lành từ tình yêu, sự ấm áp, tiếng cười và niềm vui.)

3. Thank you Boss for leading me on the job during the past year. Wishing the new year boss more successful than the old year and always happy. (Cảm ơn sếp đã luôn dẫn dắt em trong công việc trong suốt thời gian qua. Chúc sếp có một năm mới thành công hơn năm cũ và luôn hạnh phúc.)

4. Tet comes, we wish you a new year together wish your family, have lots of joy and good health. (Tết đến, kính chúc sếp có một năm sum vầy bên gia đình, có thật nhiều niềm vui và sức khỏe.)

5. In this New Year, I wisht you achieve all your goals in life, and get success every step of life, enjoy a wonderful year.(Trong năm mới này, tôi chúc bạn đạt được tất cả mục tiêu của mình trong cuộc sống, và có được thành công trong mọi chặng đường, tận hưởng một năm tuyệt vời.)

6. On the occasion of the coming of the New Year, I wish Boss the new year good health, money like water, good luck to Boss. (Nhân dịp năm mới đến, Em chúc sếp sức khoẻ dồi dào, tiền vào như nước, vạn sự gặp điều may.)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *