Top những mẫu câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh thú vị

Chúc ngủ ngon tiếng Anh sao cho ấm áp và lãng mạn nhất?

Chúc ngủ ngon tiếng Anh là cách giúp bạn thay đổi không khí so với những câu nói thường ngày. Nếu bạn muốn tạo ấn tượng với những người xung quanh, hãy sưu tầm các mẫu câu chúc hay. Chắc chắn những lời chúc ấm áp và lãng mạn của bạn sẽ giúp người nghe có giấc mơ đẹp. 

Thay vì “chúc ngủ ngon” hoặc “good night”, liệu có cách nói nào thú vị hơn? Đừng lo, Paris English sẽ chia sẻ những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh thú vị cho bạn ngay bên dưới.

Chúc ngủ ngon tiếng Anh là gì? Top những mẫu câu thú vị

Chúc ngủ ngon là một văn hóa giao tiếp thường ngày rất thú vị. Theo đó, bạn có thể thể hiện sự quan tâm đến những người thân yêu của mình. Dành cho nhau những lời chúc ngọt ngào để kết thúc một ngày mệt mỏi với công việc là cách tốt nhất để xoa dịu tâm hồn.

Ngoài ra, nếu muốn tạo ấn tượng với một người, hãy sưu tập những câu chúc độc đáo. Trong đó, cách hay nhất để diễn tả ý nghĩa của lời chúc chính là sử dụng câu chúc ngủ ngon tiếng Anh. Bởi lẽ, tiếng Anh chứa nhiều hàm ý và tùy theo phong cách của người dịch. 

Do vậy, bạn sẽ không ngại nếu lời chúc có phần “sến súa” ở nghĩa tiếng Việt. Ngoài ra, sự ngắn gọn của tiếng Anh cũng làm bạn trở nên tinh tế hơn.

Bạn nên đọc thêm :   Chia sẽ cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất

Nào, hãy cùng khám phá xem chúc ngủ ngon bằng tiếng Anh với từng đối tượng sẽ ra sao nhé!

Top những mẫu câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh thú vị
Top những mẫu câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh thú vị

Caption chúc ngủ ngon tiếng Anh ngắn gọn qua Facebook

Nếu một buổi tối đẹp trời bạn muốn đăng ảnh của mình lên Facebook nhưng không biết ghi caption thế nào, hãy theo dõi những gợi ý sau. Với một lời chúc ngủ ngon ngắn gọn trong tiếng Anh sẽ làm bạn trở nên ấm áp với người xem hơn.

Dưới đây, Paris English sẽ chia sẻ bạn một số caption Facebook chúc ngủ ngon hay:

 • To all of my dear friends, it’s time to go to bed. Good night: Gửi đến những người bạn thân yêu của tôi, đến giờ đi ngủ rồi. Chúc bạn ngủ ngon.
 • If you have a tired day, let me bring you a sweet dream to ease all your up and down: Nếu bạn có một ngày mệt mỏi, hãy để tôi đem đến một giấc mơ ngọt ngào và xóa tan mọi ưu phiền của bạn.
 • Hey girl, love yourself and do not stay up late. Wish you all of sweet dream: Này cô gái, hãy yêu bản thân mình và đừng thức khuya. Chúc bạn thật nhiều giấc mơ ngọt ngào.
 • React this post and you will have a nice dream. Good night: Hãy bày tỏ cảm xúc với bài viết này và bạn sẽ có một giấc mơ đẹp.

Những caption thú vị này sẽ thu hút rất nhiều lượt tương tác trên Facebook của bạn cho mà xem.

Lời chúc ngủ ngon hài hước cho bạn thân

Cách thú vị để kết thúc cuộc trò chuyện với bạn bè là chúc họ ngủ ngon. Hãy tham khảo những câu chúc hài hước bằng tiếng Anh sau để làm họ ấn tượng nhé:

 • Hey bestie, let’s go to bed or you will have a lot of wrinkles. Good night and do not forget to dream of me: Này bạn thân, đi ngủ sớm hoặc bạn sẽ có nhiều nếp nhăn trên mặt đó. Chúc bạn ngủ ngon và đừng quên mơ về tôi nhé.
 • Have a good dream inside your warm blanket: Chúc bạn có giấc mơ đẹp bên trong chiếc chăn thật ấm nhé.
 • Knowing that you do not have a good night lover, I will temporarily do this. Good night my friend: Biết bạn không có người yêu để chúc ngủ ngon nên tôi đã làm điều đó. Chúc bạn ngủ ngon.
 • If you meet me in your dream, do not bully me. Have a nice night friend: Nếu bạn mơ thấy tôi, đừng bắt nạt tôi trong giấc mơ nhé. Chúc bạn ngủ thật ngon.
Bạn nên đọc thêm :   Tiếng anh giao tiếp trong kinh doanh quan trọng như thế nào?
Lời chúc ngủ ngon hài hước cho bạn thân
Lời chúc ngủ ngon hài hước cho bạn thân

Câu chúc ngủ ngon tiếng Anh lãng mạn cho người yêu

Trong tình yêu, lời chúc ngủ ngon là không thể thiếu. Nếu bạn muốn thay đổi không khí thay vì những câu chúc tiếng Việt, hãy thử các câu sau:

 • No matter if you are in a dream or in life, I am always by your side. Moon and stars will send my love to you. Good night baby: Bất kể bạn đang mơ hay đang tỉnh, tôi đều luôn bên cạnh bạn. Ánh trăng và những vì sao sẽ gửi tình yêu của tôi đến bạn. Ngủ ngon nhé người yêu.
 • I wish I could sneak into your dream to say I love you. A sweet night my sweetie: Anh ước có thể lẻn vào giấc mơ để nói anh yêu em. Ngủ ngon và mơ đẹp nhé em yêu.
 • Moon comes and shines. But when it cedes the sky for sun, I will say I love you again. Good night my love: Ánh trăng đã đến và chiếu sáng. Nhưng khi nó nhường lại bầu trời cho mặt trời, anh sẽ lại nói yêu em. Chúc tình yêu của anh ngủ ngon nhé.
 • Good night my little and only princess/prince: Chúc ngủ ngon nhé hoàng tử/công chúa nhỏ và duy nhất của tôi.
Câu chúc ngủ ngon trong tiếng Anh lãng mạn cho người yêu
Câu chúc ngủ ngon trong tiếng Anh lãng mạn cho người yêu

Gửi lời chúc ngủ ngon thú vị đến những người xung quanh

Ngoài ra, bạn có thể gửi những mẫu câu cực kỳ ngắn gọn cho những người thân yêu để chúc họ ngủ ngon. Có thể đó là “Have a good night”, “Have a sweet dream”, “It’s time to say good night”,… 

Bạn nên đọc thêm :   Cách phát âm tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Hãy đừng ngần ngại gửi những tâm tư của mình vào lời chúc ngủ ngon đến mọi người xung quanh bạn nhé. Chắc chắn bạn cũng sẽ nhận lại lời chúc từ họ và ngủ thật ngon.

Kết luận

Vừa rồi là những câu chúc ngủ ngon tiếng Anh thú vị mà Paris English gợi ý cho bạn. Hãy gửi những tình cảm và sự yêu thương đến mọi người xung quanh nhé. Chúc bạn có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết theo mẹo tiếng Anh hay.

 

Xem thêm

Top 12 web học tiếng Anh miễn phí và hiệu quả nhất

Những câu nói Tiếng Anh hay nhất cần đọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *