Lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh cho người yêu

Chúc mừng sinh nhật tiếng Anh sao cho ý nghĩa và hay nhất?

Chúc mừng sinh nhật tiếng Anh là cách phổ biến mà mọi người gửi đến những người thân yêu. Bởi lẽ, những lời chúc này nghe có vẻ Tây hơn và nó sẽ phụ thuộc vào ý nghĩa mà người nhận muốn hiểu. Ngoài ra, đây còn là cách giúp bạn không ngại ngùng khi biểu lộ tình cảm với người nhận. Vậy chúc mừng sinh nhật tiếng Anh sao cho ý nghĩa nhất? Hãy để Paris English giúp bạn có những lời chúc hay qua bài viết sau!

Chúc mừng sinh nhật tiếng Anh với những mẫu câu thông dụng

Ngoài “Happy birthday” để chúc mừng sinh nhật, chúng ta còn có muôn vàn những mẫu câu đơn giản khác. Thế nhưng, các câu này cũng không kém phần ý nghĩa và lãng mạn.

Dưới đây, Paris English sẽ gửi đến bạn một số cấu trúc chúc mừng sinh nhật phổ biến:

 • Wish you all the best: Chúc bạn những điều tốt đẹp nhất
 • Best wishes for you: Mong mọi điều ước tốt đẹp nhất sẽ dành cho bạn
 • “Many blessings to you” hoặc “All the best to you” đều có nghĩa là: Mong chúc bạn những điều tốt lành
 • God blesses you: Chúa sẽ phù hộ cho bạn
 • May luck be in your favor/ Wish you all lucks/ I wish luck to you: Chúc bạn gặp những điều may mắn
 • New age, new goals: Tuổi mới và những mục tiêu mới

Với cấu trúc này, bạn có thể bày tỏ thêm những lời nhắn hoặc tâm tư của mình đến người nhận. Chắc chắn họ sẽ cảm nhận được bạn là người tinh tế và ấm áp.

Bạn nên đọc thêm :   Tiếng anh giao tiếp trong kinh doanh quan trọng như thế nào?
Ngoài “Happy birthday” để chúc mừng sinh nhật, còn cách nào khác?
Ngoài “Happy birthday” để chúc mừng sinh nhật, còn cách nào khác?

Chúc sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất cho người yêu thương

Với những người yêu thương trong đời, bạn sẽ cần có lời chúc sinh nhật khác nhau. Trong tiếng Anh cũng thế, tùy theo đối tượng mà lời chúc của bạn nên có sự biến tấu đi.

Hôm nay, hãy để Paris English gợi ý bạn những lời chúc độc đáo và ý nghĩa nhất nhé. Những mẫu câu này chắc chắn sẽ làm cho không khí buổi sinh nhật trở nên ấm áp hơn. Từ đó, mối quan hệ của bạn cũng được thắt chặt hơn.

Mẫu câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh đến bạn bè

Bạn bè chính là những người đồng hành trong hành trình lớn lên của bạn. Dù không là một gia đình chung huyết thống, nhưng tình cảm giữa những người bạn vẫn lớn lao. Chính vì thế, những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh ý nghĩa là món quà đặc biệt dành cho họ.

Bạn có thể tham khảo những mẫu câu sau để bày tỏ tình cảm với bạn bè nhé:

 • Thank you for being my buddy. We have experienced a lot of great things for such a long time. Wish you a happy and successful life ahead: Cảm ơn bạn vì đã là bạn của tôi. Chúng ta đã cùng nhau trải qua những điều tốt đẹp trong suốt thời gian vừa qua. Chúc bạn luôn nhiều niềm vui và thặng công ở chặng đường phía trước.
 • My dear friend, you only live once. Then I wish you a happy birthday and a happy voyage for your life. Do not mind doing everything you want. I am always rooting for you: Bạn thân mến của tôi, bạn chỉ sống một lần trên đời. Do đó tôi chúc bạn một ngày sinh nhật vui vẻ và một hành trình hạnh phúc. Đừng bận tâm điều gì mà hãy làm mọi thứ bạn thích. Tôi vẫn luôn cổ vũ bạn.
 • I wish you a happy birthday, a lucky path, a joyful journey and a lot of great experiences in your life: Tôi chúc bạn một ngày sinh nhật vui vẻ, một con đường tương lai may mắn, một hành trình thú vị và đầy ắp những trải nghiệm tuyệt vời trong đời.
Bạn nên đọc thêm :   Những câu nói Tiếng Anh hay nhất cần đọc
Mẫu câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh đến bạn bè
Mẫu câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh đến bạn bè

Những bài hát chúc mừng sinh nhật tiếng Anh tặng bố mẹ

Ngoài lời chúc, những bài hát tiếng Anh chắc chắn là một lựa chọn thú vị trong sinh nhật bố mẹ bạn. Bạn có thể thay lời muốn nói của mình qua âm nhạc. Ngoài ra, chúng còn giúp không khí buổi tiệc trở nên thú vị và trẻ trung.

 • “Happy Birthday to you” của Patty Hill & Milder J.Hill
 • Bài hát “Birthday” của Katy Perry
 • “Birthday” của John Lennon & Paul McCartney 

Caption facebook độc đáo – Chúc mừng sinh nhật tôi tiếng Anh

Bạn cũng có thể sử dụng những mẫu câu sau để chúc mừng sinh nhật chính mình trên facebook:

 • Thank you my … (tuổi của năm cũ) and hope my (tuổi mới) will be like a captivating adventure: Cảm ơn tuổi … của tôi và hy vọng tuổi … sẽ như một hành trình thú vị.
 • Happy birthday to myself. I hope all of my dreams come true and I will be a millionaire soon. Chúc mừng sinh nhật bản thân tôi. Hy vọng tất cả những giấc mơ của tôi sẽ thành sự thật và tôi sớm trở thành tỷ phú.
 • You will see a new me in the next 365-days, I love my … (số tuổi mới). Bạn sẽ thấy một tôi rất khác trong 365 ngày tiếp theo, tôi yêu tuổi … của tôi.

Lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh cho người yêu

Với những người đã tìm được 1 nửa của mình, ngày sinh nhật là dịp đặc biệt để bày tỏ tình cảm. Hãy dùng những mẫu câu sau để khiến họ xúc động và tan chảy cùng bạn nhé:

 • Thank you for being my special person. And thank you for being you and loving me. Hope your new age is full of happiness with me: Cảm ơn vì đã trở thành người đặc biệt của tôi. Và cảm ơn bạn đã là chính bạn và yêu thương tôi. Chúc bạn tuổi mới đầy ắp hạnh phúc cùng tôi.
 • I am blessed to accompany you in my life. Let’s count your age by smiles with me, and count your life with happiness of us: Tôi thật hạnh phúc vì đồng hành cùng bạn trong đời. Hãy đếm số tuổi của bạn bằng nụ cười với tôi và hãy đếm cuộc đời bằng hạnh phúc của chúng ta.
Bạn nên đọc thêm :   Học Tiếng Anh qua phim ảnh với 10 bộ phim cực thú vị
Lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh cho người yêu
Lời chúc mừng sinh nhật tiếng Anh cho người yêu

Vừa rồi là những lời chúc sinh nhật tiếng Anh thú vị và ý nghĩa nhất mà Paris English tâm đắc chia sẻ với bạn. Chúc bạn sẽ có giây phút tuyệt vời cùng những người yêu thương. Đừng quên chia sẻ niềm vui ấy với chúng tôi nhé.

Xem thêm

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất 2023

Đại từ trong tiếng Anh là gì? Có mấy loại đại từ và cách dùng ra sao?

Tháng tiếng anh là gì – Ý nghĩa của 12 tháng trong tiếng anh thú vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *