Cap tiếng Anh ngắn và thú vị nhất để dành đăng Facebook

Cap tiếng Anh ngắn và ý nghĩa đăng Facebook hot nhất 2023

Cap tiếng Anh ngắn là chủ đề hot cho những thành viên hoạt động chăm chỉ trên Facebook. Bởi lẽ, caption tiếng Anh sẽ giúp bạn trông trở nên sành điệu và sâu sắc hơn. Ngoài ra, có rất nhiều chủ đề được thể hiện qua dạng caption này, giúp bạn thu nhiều nhiều lượt tương tác. Vậy ngay bây giờ hãy cùng Paris English khám quá ngay kho caption hay bạn nhé.

Cap tiếng Anh ngắn và thú vị nhất để dành đăng Facebook

Bạn đã bao giờ gặp phải vấn đề đau đầu không không nghĩ ra caption đăng Facebook? Những caption của bạn gần đây quá đỗi đơn điệu và bạn muốn phá cách hơn? Hay bạn không muốn caption của mình quá dễ hiểu? Tất cả những yêu cầu đó sẽ được Paris English giải quyết ngay trong bài viết này.

Caption tiếng Anh ngắn sẽ giúp bạn diễn đạt những ý nghĩ một cách sâu sắc và bí ẩn hơn. Bởi lẽ, tiếng Anh còn phụ thuộc vào người dịch nghĩa nó. Ngoài ra, có những câu từ sẽ bớt “sến súa” khi bạn viết nó dưới dạng tiếng Anh đó.

Hãy cùng khám phá kho cap tiếng Anh ngắn mà vô cùng hay về nhiều chủ đề ngay bên dưới bạn nhé!

Cap tiếng Anh ngắn và thú vị nhất để dành đăng Facebook
Cap tiếng Anh ngắn và thú vị nhất để dành đăng Facebook

Cap tiếng Anh ngắn và hay về cuộc sống

Nếu bạn không có một đối tượng cụ thể để nhắc về trong caption thì hãy cân nhắc về chủ đề cuộc sống:

 • Life always gives you a chance, it is called “tomorrow”. Cuộc sống luôn tặng bạn một cơ hội, nó được gọi là ngày mai.
 • Life gives us 24 hours per day and how much that 24 hours is worth is for each person to decide. Cuộc sống luôn công bằng chia cho chúng ta 24 giờ mỗi ngày và giá trị của 24 giờ ấy là bao nhiêu chính do bạn quyết định.
 • You cannot control the direction of the wind, only the sails. You do not need to see all the stairs, just take the first step with faith. Bạn không thể thay đổi hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần nhìn thấy tất cả những bậc thang, hãy cất bước đi đầu tiên với đầy đủ niềm tin.
 • Stars can not shine without the dark. Những vì sao không thể tỏa sáng nếu thiếu đi bóng tối.
 • If you look toward to the sun, shadow will be behind you. Nếu bạn hướng về phía mặt trời, bóng tối sẽ ngả phía sau lưng.
Bạn nên đọc thêm :   Học Tiếng Anh qua phim ảnh với 10 bộ phim cực thú vị

Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn

Tình bạn cũng là một trong những chủ đề phổ biến để viết cap tiếng Anh ngắn đó:

 • Let’s experience your life with good friends instead of counting it with the number of years. Hãy trải nghiệm cuộc sống của bạn với những người bạn tốt thay vì đếm nó bằng số năm.
 • No matter how many your friends are, just think about their loyal. Không quan trọng bạn bè của bạn là bao nhiêu người, hãy nghĩ về sự chân thành của họ.
 • Friends are a candle and love is a light bulb, when the light goes out, you still have candles around. Bạn bè là ngọn nến còn tình yêu là bóng điện, khi ánh đèn tắt, bạn vẫn còn những ngọn nến xung quanh.
 • Let’s find the suitable person to accompany with because they will judge you by your friends. Hãy tìm người phù hợp để đồng hành vì người ta thường đánh giá bạn thông qua bạn bè.
Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn
Những câu nói tiếng Anh hay về tình bạn

Caption tiếng Anh ý nghĩa về gia đình

Gia đình là cội nguồn của tình yêu thương trong cuộc sống. Do vậy, hãy dành tặng cho những người thân yêu những caption chân thành nhất nhé:

 • Family is the only place and parents are the only people that we can not choose. Wherever we go, we will always have a family to remember and go back to. Gia đình là nơi duy nhất và bố mẹ là những người duy nhất chúng ta không thể lựa chọn. Bất kỳ nơi nào chúng ta đi đến, ta vẫn luôn có một gia đình để nhớ và trở về.
 • Family will protect you from the chaos of life. Gia đình sẽ bảo vệ bạn khỏi sự xô bồ của cuộc sống.
 • When you are in home, you do not need to think about conflict, benefit or competition of life: Khi bạn ở nhà, bạn chẳng cần phải nghĩ về xung đột, lợi ích hay tranh đua của cuộc sống.
 • When we are still children, we just want to explore the world. Until we are adult, we just want to go the ends of world to be back home. Khi chúng ta còn nhỏ, chúng ta chỉ muốn khám phá thế giới. Đến khi trưởng thành, chúng ta chỉ muốn đi đến tận cùng của thế giới để được về nhà.
Bạn nên đọc thêm :   Chúc mừng sinh nhật tiếng Anh sao cho ý nghĩa và hay nhất?
Caption tiếng Anh ý nghĩa về gia đình
Caption tiếng Anh ý nghĩa về gia đình

Câu nói tiếng Anh hay về tình yêu

Ngoài những chủ đề trên, tình yêu cũng là điều được nhắc đến nhiều nhất trên Facebook. Vậy có những câu nói tiếng Anh hay nào về tình yêu?

 • Love is something that can not be forgotten but given up anytime. Tình yêu là điều khiến người ta không thể quên nhưng có thể từ bỏ bất cứ khi nào.
 • How much gentler life will be when people know how to put themselves in each other’s place. Cuộc sống sẽ dịu dàng hơn biết bao nhiêu nếu chúng ta biết đặt mình vào vị trí của người khác
 • Love can open a new page of life with a miracle power. Tình yêu có sức mạnh đặc biệt để mở ra một trang mới của cuộc đời.

Kết luận những câu tiếng Anh hay đăng Facebook

Vừa rồi là những cap tiếng Anh thú vị dành riêng cho bạn đăng Facebook. Paris English hi vọng những gợi ý này sẽ giúp bạn thích thú hơn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tìm ra mẹo học tiếng Anh hay và những caption hot bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm

Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng và đơn giản nhất 2023

Chúc mừng sinh nhật tiếng Anh sao cho ý nghĩa và hay nhất?

“Hé lộ” 7 cách học tiếng Anh cho người bận rộn hiệu quả nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *