4 trung tam luyen thi

Bật mí 4 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại TP HCM

Hiện nay tại các thành phố lớn tại nước ta đặc biệt là Hồ Chí Minh bạn có thể dễ dàng tìm thấy một trung tâm cung cấp các khóa học luyện thi IELTS các cam kết đầu ra và mức giá quy định khác nhau tuy nhiên đâu mới thực sự là một địa điểm đáng tin cậy giúp bạn có thể hoàn thành được mục tiêu trong thời gian sớm nhất.

Bài viết này sẽ gợi ý đến bạn một số trung tâm học luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM hiện nay, được mình tham khảo từ nguồn https://etest.edu.vn/top-10-trung-tam-luyen-thi-ielts.

Trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu ETEST

Với nhu cầu học luyện thi IELTS khá phổ biến như hiện nay bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giữa 2 phương pháp luyện thi tại nhà hoặc đăng ký tại các trung tâm luyện thi.

Tuy nhiên theo như nhận định cá nhân bản thân tôi thì việc tự ôn luyện đòi hỏi rất nhiều yếu tố, bạn không chỉ phải có một nền tảng tiếng Anh căn bản mà phải thật sự nỗ lực và có kế hoạch ôn tập thật chi tiết cùng nguồn tài liệu phù hợp.

4 trung tam luyen thi

Tuy phải mất chi phí nhưng lại hiệu quả hơn nhiều nếu bạn có thể để tìm kiếm được một khóa học luyện thi IELTS thật sự uy tín và chất lượng ví dụ như tại ETEST một trung tâm luyện thi Anh ngữ với hơn 10 năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn nên đọc thêm :   Phương pháp siêu trí nhớ cho từ vựng Anh văn

Khi đến với trung tâm bạn sẽ được các nhân viên hướng dẫn thực hiện một bài test đầu vào hoàn toàn miễn phí để xem năng lực và trình độ hiện tại, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn một lộ trình với thời khóa biểu vô cùng linh hoạt phù hợp với cả những người bận rộn.

Từ khi hoạt động chính thức cho đến nay điểm số trung bình của các học viên đã hoàn thành các khóa luyện thi tại đây đạt trung bình trên 7.0, mức học phí vừa phải phù hợp với túi tiền của nhiều bạn trẻ.

Không chỉ có phương pháp khoa học cùng đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, Trường Anh ngữ ETEST còn đưa ra nguồn tài liệu vô cùng bài bản được soạn thảo riêng dựa trên cấu trúc bằng anh văn IETLS thức được cập nhật mới theo từng năm.

Trung tâm Anh ngữ British Council

British Council được biết là một địa điểm chính thức đã được trao quyền tổ chức thi IELTS tại Việt Nam và đây cũng là nơi cung cấp các khóa học luyện thi vô cùng uy tín và chất lượng với mức giá hợp lý.

4 trung tam luyen thi 2

Tất cả các nội dung được giảng dạy cũng như nguồn tài liệu sử dụng tại đây đều là chính thống và bám sát với đề thi IELTS thực tế mỗi năm đảm bảo hiệu quả và phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.

Bạn nên đọc thêm :   TOP 10+ Bài Sáng Kiến Kinh Nghiệm Môn Tiếng Anh HOT NHẤT 2022

Luyện thi IELTS tại DOL English

Một trong những yếu tố giúp DOL English trở thành một trong những địa điểm luyện thi IELTS hot nhất tại thành phố Hồ Chí Minh chính là phương pháp giảng dạy hiện đại và khoa học với đội ngũ giảng viên có trình độ, đầy đủ cơ sở vật chất hỗ trợ cũng như đa dạng các khóa học cho từng nhóm đối tượng.

 

Với mô hình lớp học nhỏ sẽ giúp cho giáo viên có thể theo sát và hỗ trợ cho mỗi học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Học IELTS uy tín tại KTDC Group

KTDC Group Hiện tại đang là một trong những trung tâm Anh ngữ được lựa chọn nhiều nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với mức giá vừa phải phù hợp cho nhóm đối tượng học sinh, sinh viên.

Các giảng viên tại đây đa số đều là người bản xứ với năng lực kiến thức và chuyên môn đã được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng kinh nghiệm giảng dạy vô cùng phong phú, học viên đều sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào để có thể tư vấn khóa học phù hợp nhất.

Lộ trình học ielts 8.0

Du Học Mỹ Không Cần Ielts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *