For-And-Against-Essay-La-Gi

For And Against Essay Là Gì? Top 10 Bài Luận For And Against Essay Hay Nhất

For And Against Essay Là Gì? Top 10 Bài Luận For And Against Essay Hay Nhất

For And Against Essay được xem là dạng bài phổ biến nhất trong các kỳ thi năng lực tiếng Anh hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều bạn chưa nắm được cấu trúc, tiêu chí cũng như cách triển khai dạng bài này. Trong bài viết dưới đây, paris english sẽ gửi đến bạn 10 bài For And Against Essay mẫu hay được đánh giá cao từ hội đồng chấm thi, nhằm giúp bạn đạt được điểm tối đa trong những kỳ thi sắp tới.

For-And-Against-Essay-La-Gi
Tổng hợp Top 10 Bài Luận For And Against Essay Hay Nhất

1. For and against essay là gì?

“For And Against Essay” là dạng bài luận thường gặp, trong đó bạn cần khai thác một chủ đề từ nhiều khía cạnh đối lập. Theo đó, thông qua những ví dụ, sự kiện và số liệu thống kê, bạn sẽ trình bày các mặt của vấn đề một cách khách quan và đồng đều nhất.

2. TOP 10 for and against essay topics thông dụng

Các chủ đề của “for and against essay” thường chỉ xoay quanh những chủ đề gần gũi, thân thuộc, không quá phức tạp để chúng ta có thể dễ dàng khai thác triệt để mọi khía cạnh của vấn đề.

Dạng đề tài For and against essay topics về trường học:

 • For and against essay studying abroad
 • For and against essay linking words
 • For and against essay useful phrases
 • For and against essay about online learning
 • For and against essay connectors

Dạng đề tài For and against essay topics về mạng xã hội:

 • For and against essay internet
 • For and against essay online shopping
 • For and against essay about mobile phones
 • For and against essay about social media
 • A for and against essay about online communication
10-topics-thong-dung-trong-bai-for-and-against-essay
Những for and against essay topics thông dụng

Dạng đề tài For and against essay topics về các chủ đề chung khác:

 • For and against essay environment
 • For and against essay technology
 • For and against essay keeping animals in zoos
 • For and against essay about fast food
 • For and against essay about technology

3. Bài For and against essay studying abroad hay

Chúng ta đang sống trong một thế giới toàn cầu, do đó việc du học mang lại rất nhiều lợi ích và mở ra nhiều cơ hội cho chúng ta. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây chảy máu chất xám đối với đất nước. Bài luận For and against essay studying abroad sẽ khai thác hai mặt lợi và hại của thực trạng đi du học nước ngoài đang phổ biến tại giới trẻ.

Tên đề tài: Discuss About The Advantage And Disadvantage Of Studying Abroad?

– Trích đoạn nội dung:

At the present, education is seen as the main key for the development of most of nations in the world. There are several types of studying like studying at university/college or joining training career course and in those cases, studying abroad is popular youngster’s choice. Besides the advantages that studying abroad carries, it also has certainly drawbacks. This given essay I will prove this statement.

(Dịch: Hiện nay, giáo dục được xem là chìa khóa chính cho sự phát triển của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Có nhiều hình thức học tập như học đại học, cao đẳng hay tham gia khóa đào tạo nghề nghiệp. Trong đó, du học là sự lựa chọn khá phổ biến của giới trẻ. Bên cạnh những ưu điểm mà du học mang lại, chắc chắn nó cũng có những mặt hạn chế. Trong bài luận sau đây, tôi sẽ chứng minh nhận định này.)

Bạn nên đọc thêm :   Những điều cha mẹ nên lưu ý khi dạy con
For-And-Against-Essay-study-abroad
Bài For and against essay studying abroad hay nhất

– Link tải luận văn mẫu hoàn chỉnh Miễn phí

https://docs.google.com/document/d/1dGu5tb0w4lisDdKwh_Uf1B4l-WVHQHDRzlOCNmn2TMc/edit 

4. Bài for and against essay about fast food

Bài luận for and against essay about fast food dưới đây mô tả tác động tích cực và tiêu cực của thức ăn nhanh đối với cuộc sống con người.

– Tên đề tài: ADVANTAGES AND DISADVANTAGES OF FAST FOOD

– Trích đoạn nội dung

Given the fact that today’s generation is always busy, most people consider fast food as a convenient source of food. Fast food can be prepared and served within a very short time, and thus is more convenient for those people who tend to be busy or single peoples who are not willing to cook. Although, fast foods has got bunch of advantages, it has as well some negative effects which should be carefully considered.

(Dịch: Thực tế cho thấy thế hệ ngày nay luôn bận rộn, hầu hết mọi người coi thức ăn nhanh là một nguồn thực phẩm tiện lợi. Đồ ăn nhanh có thể được chuẩn bị và phục vụ trong thời gian rất ngắn, do đó thuận tiện hơn cho những người có xu hướng bận rộn hoặc những người độc thân không muốn nấu ăn. Mặc dù thức ăn nhanh có rất nhiều ưu điểm, nhưng nó cũng có một số tác động tiêu cực cần được xem xét cẩn thận.)

– Link tải luận văn mẫu hoàn chỉnh Miễn phí

https://docs.google.com/document/d/1799nbAw3G7g3IIChEfWiTjCdO0o9gQN80K89Zvxsu9I/edit?usp=sharing 

For-And-Against-Essay-about-fast-food
Bài for and against essay about fast food ấn tượng

Bên cạnh essay, các bài assignment cũng khiến không ít các học viên đau đầu mỗi khi thực hiện. Bài tập đòi hỏi những kỹ năng xây dựng nội dung cũng như hình thức, tốn không ít thời gian để thực hiện. Luận văn 1080 với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm assignment thuê chuyên nghiệp, luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ. Đây được xem như giải pháp xóa tan áp lực học tập thi cử đối với những học viên bận rộn. Tham khảo dịch vụ ngay!

5. Bài for and against essay internet

For and against essay internet đề cập đến ưu và nhược điểm mà internet mang lại cho cuộc sống của con người

– Tên đề tài: The Advantages and Disadvantages of The Internet Essay

– Trích đoạn nội dung:

The internet not only allows for communication through email but also ensures easy availability of information, images, and products amongst other things. Every day the internet continues to provide a new facility, something new that is immensely convenient and that makes life more easier for web users. However, the internet also contains some unwanted elements or disadvantages. The following are the advantages and disadvantages of the internet.

(Dịch: Internet không chỉ cho phép chúng ta giao tiếp dễ dàng thông qua email, mà còn đảm bảo cung cấp thông tin, hình ảnh và sản phẩm cùng với những thứ khác một cách dễ dàng. Mỗi ngày internet tiếp tục cập nhật một cái gì đó mới  hữu ích, điều đó giúp cho cuộc sống của người dùng web trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, internet cũng chứa đựng một số nhược điểm không mong muốn. Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm của internet.)

Bài for and against essay internet chọn lọc
Bài for and against essay internet chọn lọc

– Link tải luận văn mẫu hoàn chỉnh Miễn phí:

https://docs.google.com/document/d/1YyrAbSdmwvznf4UIISPmoTmoCDXrKSDAdh3jtP9vDQk/edit# 

6. Bài for and against essay about mobile phones

For and against essay about mobile phones là dạng bài luận phân tích lợi ích và tác hại của việc sử dụng điện thoại di động trong cuộc sống hiện nay. Xem chi tiết bài luận dưới đây!

– Tên đề tài: The Pros And Cons Of Mobile Phones

– Trích đoạn nội dung

In this era of science and technology, mobile phone plays a important part in our lives. It would be unusual to find anyone between the ages of 13 and 50 who does not own a mobile phone. It is one of the most useful inventions or device off all times and it has brought us a lot of advantages but also has it own dark side. It brings us comfort but also it will damaged us if we used in a wrong way.

Bạn nên đọc thêm :   Nên mua Monkey Junior hay Monkey Stories

(Dịch: Trong thời đại khoa học công nghệ như hiện nay, điện thoại di động đóng một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Sẽ là bất thường nếu tìm thấy bất kỳ ai trong độ tuổi từ 13 đến 50 không sở hữu điện thoại di động. Nó là một trong những phát minh hay thiết bị hữu ích nhất mọi thời đại và nó đã mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi thế nhưng cũng có mặt tối. Nó mang lại cho chúng ta sự thoải mái nhưng nó cũng sẽ làm hỏng chúng ta nếu chúng ta sử dụng sai cách.)

– Link tải luận văn mẫu hoàn chỉnh Miễn phí

https://docs.google.com/document/d/1d_kmhBGHcRWkHERnK0jUp6n_gkEv9L1WX57RlsCefJk/edit?usp=sharing 

Bài for and against essay about mobile phones hay
Bài for and against essay about mobile phones hay

Đối với bất kỳ bài essay nào, việc lên outline cho bài viết là công đoạn vô cùng quan trọng, quyết định tới 80% mức độ thành công của bài luận. Bạn vẫn đang gặp khó khăn trong vấn đề này, tham khảo ngay hướng dẫn cách viết outline cho essay mà Luận văn 1080 – đơn vị hỗ trợ kiến thức về luận văn hàng đầu VIệt Nam đã tổng hợp sau đây!

7. Bài for and against essay environment

Môi trường luôn là vấn đề nóng bỏng được toàn thế giới quan tâm. Bài for and against essay environment chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây trình bày về hai mặt của việc sử dụng thực phẩm hữu cơ trong cuộc sống.

– Tên đề tài: Advantages and disadvantages of organic foods

– Trích đoạn nội dung:

Organic foods are an irreplaceable part of our daily life. It is evident that the utilize of organic food is highly beneficial in terms of numerous aspects. However, it is undeniable that organic foods have several disadvantages.

(Dịch: Thực phẩm hữu cơ là một phần không thể thay thế trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Rõ ràng là việc sử dụng thực phẩm hữu cơ rất có lợi về nhiều mặt. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng thực phẩm hữu cơ có một số nhược điểm.)

Bài for and against essay environment tổng hợp hay nhất
Bài for and against essay environment tổng hợp hay nhất

– Link tải luận văn mẫu hoàn chỉnh Miễn phí:

https://docs.google.com/document/d/1BFX9oDEFq3D7wlBcqczaMJ_91k7cJp7BE67f16ReD3E/edit# 

8. Bài for and against essay about social media

Bài for and against essay about social media nói về ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của các phương tiện truyền thông đối với giới trẻ hiện nay, nhất là trẻ em còn đang ngồi trên ghế nhà trường.

– Tên đề tài: Social Media for School Students and Children – Advantages & Disadvantages

– Trích đoạn nội dung

The youth is especially one of the most dominant users of social media. Like how there are always two sides to a coin, the same goes for social media. Subsequently, different people have different opinions on this debatable topic. So, in this essay on Social Media, we will see the advantages and disadvantages of social media.

(Dịch: Giới trẻ là một trong những đối tượng sử dụng mạng xã hội nhiều nhất. Giống như việc đồng xu luôn có hai mặt, thì social media cũng vậy…Vì vậy, trong bài tiểu luận về Social Media này, chúng ta sẽ thấy được những ưu và nhược điểm của social media.)

Bài for and against essay about social media
Bài for and against essay about social media

– Link tải luận văn mẫu hoàn chỉnh Miễn phí

https://docs.google.com/document/d/1rcGKE61mW9mDF2mNqf3a29o-lhM0XfygFK-CsvLo2FE/edit# 

9. Bài for and against essay technology

Mẫu for and against essay technology dưới đây phân tích cho bạn đọc mặt tích cực và tiêu cực của việc ứng dụng các thiết bị công nghệ trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

– Tên đề tài: Modern technology: advantages and disadvantages

– Trích đoạn nội dung:

In the world today, people cannot live without technologies such as televisions, mobile phones, computers and others.

These technologies have slowly taken an essential part in people’s day-to-day lives and being without them would be unimaginable for some of us.

Bạn nên đọc thêm :   Top 10 trung tâm ngoại ngữ Bình Thuận chất lượng tốt

To understand technology, one must know what it provides in terms of advantages, but also disadvantages.

(Dịch: Trong thế giới ngày nay, con người không thể sống thiếu các thiết bị công nghệ như tivi, điện thoại di động, máy tính và những thứ khác.

Những thiết bị này đã từ từ trở thành một phần thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày của con người và việc thiếu chúng sẽ là điều không tưởng đối với một số người trong chúng ta.

Để hiểu về công nghệ, chúng ta phải biết được mặt lợi cũng như không có lợi khi sử dụng chúng.)

Bài for and against essay technology ấn tượng
Bài for and against essay technology ấn tượng

– Link tải luận văn mẫu hoàn chỉnh Miễn phí

https://docs.google.com/document/d/14Z4NKxU9h0j1WL6f-7aNBpuMCEMclFATdU5GDMxxESs/edit# 

10. Bài for and against essay online shopping

Online shopping là hoạt động mua sắm không thể thiếu của một bộ phận người dân hiện nay. Đương nhiên, hoạt động này luôn tồn tại 2 mặt đối lập: lợi ích và bất lợi nhất định. Bài for and against essay online shopping chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ phân tích hai khía cạnh này.

– Tên đề tài: Advantages and disadvantages of shopping online

– Trích đoạn nội dung

Undeniably, the birth of the internet has reshaped and redefined almost every aspect of human’s life including the way we shop. While it is not difficult to see why online shopping is one of the most popular uses of the internet,there are disadvantages which also need to be put into consideration.

(Dịch: Không thể phủ nhận rằng sự ra đời của Internet đã định hình và định nghĩa lại hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống con người, bao gồm cả cách chúng ta mua sắm. Mặc dù không khó để hiểu tại sao mua sắm trực tuyến là một trong những cách sử dụng Internet phổ biến nhất, nhưng cũng có những nhược điểm cần được xem xét.)

Bài for and against essay online shopping đáng đọc nhất
Bài for and against essay online shopping đáng đọc nhất

– Link tải luận văn mẫu hoàn chỉnh Miễn phí

https://docs.google.com/document/d/1nEfJ6T9vcg-AFZwGrgMlZfnBCKVxJB1ONlaHQ9MkPpM/edit?usp=sharing 

11. Bài for and against essay keeping animals in zoos

Việc nuôi dưỡng động vật trong vườn thú đã được pháp luật cho phép. Tuy nhiên hoạt động này tồn tại những ưu điểm và nhược điểm nào. Cùng tham khảo bài for and against essay keeping animals in zoos mà chúng tôi giới thiệu sau đây.

– Tên đề tài: Advantages And Disadvantages Of Keeping Animals In Zoos

– Trích đoạn nội dung

Today, zoos open to the public can be found in virtually every country in the world. Also, zoos help conservation encompasses captive breeding programs of endangered species. The following paragraphs will mention both the advantages and disadvantages of keeping animals in zoos.

(Dịch: Ngày nay, các vườn thú có thể được tìm thấy dễ dàng ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, các vườn thú giúp bảo tồn bao gồm các chương trình nhân giống nuôi nhốt các loài có nguy cơ tuyệt chủng. Các đoạn văn sau sẽ đề cập đến cả những thuận lợi và khó khăn của việc nuôi nhốt động vật trong vườn thú.)

Bài for and against essay keeping animals in zoos
Bài for and against essay keeping animals in zoos

– Link tải luận văn mẫu hoàn chỉnh Miễn phí

https://docs.google.com/document/d/1ZxhOS-Y6tdBP_0QTyJdtVxhl4OjB45V3XzLWnbDI6mU/edit?usp=sharing 

12. Bài for and against essay online learning

Tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng khiến Bộ giáo dục đề xuất và áp dụng phương án học online đối với mọi cấp học. Điều này mang những ưu điểm và nhược điểm nào, tất cả được phân tích trong bài for and against essay online learning dưới đây.

– Tên đề tài: Essay on Advantages and Disadvantages of Online Classes

– Trích đoạn nội dung

In conclusion, it is to say that this is the time of technology thus online classes are good for many of the reasons but traditional classes system have many advantages that should not be ignored fully. Now we should take advantage of both online as well as offline classes.

(Dịch: Tóm lại, phải nói rằng thời của công nghệ nên lớp học trực tuyến là tốt vì nhiều lý do, nhưng hệ thống lớp học truyền thống có nhiều ưu điểm không nên bỏ qua đầy đủ. Bây giờ chúng ta nên tận dụng lợi thế của cả lớp học trực tuyến và ngoại tuyến.)

Bài for and against essay online learning
Bài for and against essay online learning

– Link tải luận văn mẫu hoàn chỉnh Miễn phí

https://docs.google.com/document/d/1FZv4YUy2c6gqmqC9QlCJABUgVj2ZypewnruzYIyhQrw/edit?usp=sharing 

Bài viết trên là TOP 10 dạng bài For And Against Essay được điểm cao mà chúng tôi tổng hợp được. Mong rằng qua những gợi ý trên, bạn đã tìm được chủ đề ưng ý và có thêm những hành trang kiến thức để hoàn thành xuất sắc những bài kiểm tra sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *