App học tiếng Anh giao tiếp - top 5 app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

App học tiếng Anh giao tiếp – top 5 app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí

Bạn đang muốn tìm app học tiếng Anh giao tiếp nhưng lại không biết chọn app nào uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 app học tiếng Anh giao tiếp dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ có được những app học phù hợp.

ABA English

Đứng top 1 app học tiếng Anh giao tiếp đáng học nhất năm nay phải kể đến đó là ABA English. ABA English là một ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến được cung cấp bởi một công ty Tây Ban Nha. Chế độ là xem phim và nhập cảnh, luyện tập toàn diện nghe, nói, đọc và viết, cuối cùng đạt được mục đích học tiếng Anh.

ABA English
ABA English

Vì nằm trong những app học tiếng Anh giao tiếp uy tín, ABA English đã và đang được khá nhiều người quan tâm và đăng ký. Ưu điểm của app học tiếng Anh giao tiếp ABA English:

(1) Đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh không theo định hướng thi cử. Nội dung của khóa học ABA không đề cập trực tiếp đến một dạng bài kiểm tra nào nên nó đáp ứng nhu cầu nâng cao năng lực của người học hơn là tham gia các kỳ thi.

(2) Phù hợp với lý thuyết khoa học về “học theo ngữ cảnh” trong việc học ngôn ngữ. Cung cấp các liên kết nghe, nói, đọc và viết, bao gồm các yêu cầu chức năng cho cả đầu vào và đầu ra.

(3) Thực hiện phân loại người học nông và người học sâu, thông qua phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp.

Bạn nên đọc thêm :   Những câu nói Tiếng Anh hay nhất cần đọc

VOA Learning English

VOA Learning English là một trong những app học tiếng Anh giao tiếp cũng được khá nhiều người ưa chuộng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên học tiếng Anh giao tiếp qua app nào thì app này là một app khá đáng thử. 

VOA Learning English
VOA Learning English

Nếu bạn quan tâm đến một khóa học cấp tốc dành cho các độ tuổi và trình độ tiếng Anh khác nhau, hãy thử Học tiếng Anh qua VOA. Chương trình này cung cấp hướng dẫn bằng video, âm thanh và văn bản miễn phí. Bằng cách giới thiệu các mẫu câu đơn giản, giải thích từ vựng chính và phần âm thanh tiếp theo, nó giúp học sinh nhanh chóng nắm bắt từ vựng và khái niệm.

VOA hiện đang phát triển chương trình mới, bao gồm các bài học video để học ngôn ngữ hàng ngày (thích hợp cho người mới bắt đầu); Tiếng Anh cho Mục đích Đặc biệt (ESP – English-for-Specific-Purpose), được thiết kế để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh cần thiết trong các lĩnh vực nghề nghiệp chuyên biệt (dành cho trình độ trung cấp). trình độ); chương trình tương tác “Việc lập hiến pháp” (dành cho trình độ trung cấp) ; Ngôn ngữ thứ hai  ) giáo viên có trình độ chính thức (phù hợp với trình độ cao cấp). Chương trình đã bắt đầu ở Kenya và sẽ được triển khai ở các quốc gia khác trong tương lai.

Bạn có thể theo dõi các chương trình Học tiếng Anh của VOA trên Facebook, Twitter  và YouTube.

TFlat

TFlat
TFlat

TFlat cũng được xếp vào danh sách app học tiếng Anh giao tiếp được khá nhiều người ưa chuộng hiện nay. Sở hữu một số ưu điểm như: 

  • Kho từ vựng đa dạng, có voice giúp bạn có thể đọc lại để luyện nói chuẩn hơn.
  • Hỗ trợ Android và cả IOS. 
  • Có nhiều bài học tiếng Anh được soạn sẵn, giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.
Bạn nên đọc thêm :   Chia sẽ cách học tiếng Anh giao tiếp nhanh nhất

Hiện ứng dụng này hỗ trợ miễn phí, là một trong những app học tiếng Anh giao tiếp nên cài đặt, giúp mọi người có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Bucha

Bucha là phần mềm học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí, có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn về mọi mặt, bao gồm: nghe tiếng Anh, nói tiếng Anh, ngữ pháp tiếng Anh, đọc tiếng Anh,..

Bucha
Bucha

App học tiếng Anh giao tiếp này cung cấp nhiều khóa học tiếng Anh nói, bao gồm: cuộc sống hàng ngày, tìm kiếm việc làm trong kinh doanh, du lịch nước ngoài, thể thao khoa học và công nghệ, sách giáo khoa trung học cơ sở, giải trí nghe nhìn, mua sắm thời trang, cuộc sống sinh viên và các cuộc đối thoại tình huống khác. Mỗi danh mục cũng bao gồm nhiều hướng dẫn cụ thể, mỗi hướng dẫn cung cấp ba phương pháp học tập, bao gồm: PK, thực hành và đột phá.

Nơi đây cung cấp kho tài liệu đọc hiểu tiếng Anh phong phú, bao gồm: Bài luận Mỹ song ngữ, Bài đọc song ngữ, trong đó Bài luận Mỹ song ngữ bao gồm: Bài luận Mỹ, truyện cười, truyện, thơ, mọt sách.

App học tiếng Anh giao tiếp Bucha hỗ trợ các chức năng học ngữ pháp tiếng Anh thực tế, bao gồm: ngữ pháp cơ bản, viết ngữ pháp, tài liệu ngữ pháp, ngân hàng câu hỏi ngữ pháp, thi thử, xem lại các câu hỏi sai; việc học ngữ pháp cơ bản bao gồm: danh từ, mạo từ, đại từ, tính từ và trạng từ, động từ, động từ Danh từ, động từ nguyên thể, phân từ, chủ ngữ độc lập, thì và thể của động từ, loại câu, đảo ngữ, thỏa thuận chủ ngữ-động từ, trạng thái giả định, mệnh đề quy kết, mệnh đề trạng ngữ và động từ khiếm khuyết.

Bạn nên đọc thêm :   Học Tiếng Anh qua phim ảnh với 10 bộ phim cực thú vị

Learn English

Learn English
Learn English

Learn English cũng là app học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất hiện nay. Nó có một số tính năng như: 

Trò chơi và Thử thách

Hãy vui vẻ khi học tiếng Anh và tham gia vào trong các trò chơi và thử thách của chúng tôi trong các nhóm hỗ trợ và thân thiện. Cách tốt nhất để học, là quên bạn đang học.

Câu lạc bộ sách tiếng Anh

Tham gia câu lạc bộ sách trực tuyến, và đọc/nghe sách tiếng Anh. Chúng tôi đọc toàn bộ cuốn sách với nhau.

Đọc thảo luận tranh luận

Đọc trực tuyến, nhận phản hồi và sau đó thảo luận hoặc tranh luận về chủ đề này trong nhóm được kiểm duyệt.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người nắm được 5 app học tiếng Anh giao tiếp miễn phí đáng quan tâm nhất năm 2022. Hy vọng mọi người có được những thông tin hữu ích, chọn được app học tiếng Anh giao tiếp phù hợp với mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *