Tiếng Anh ngày nay đã trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới. Đặc biệt với thời đại công nghệ 4.0 thì nó lại càng trở thành công cụ hữu hiệu giúp chúng ta có thể hòa nhập vào xu thế phát triên của toàn thế giới.

Bên cạnh đó, Tiếng Anh là đòn bẩy giúp chúng ta có thể nắm bắt mọi cơ hội và có một công việc ổn định với mức thu nhập đáng mơ ước.

Nắm bắt được xu thế đó,trung tâm anh ngữ Paris English ra đời với mong muốn khơi dậy niềm yêu thích và đánh thức sự chủ động của thế hệ trẻ Việt Nam với ngôn ngữ đầy thú vị này. Đặc biệt, mục tiêu nâng cao khả năng giao tiếp và sử dụng ngôn ngữ này một cách thành thạo được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Trung Tâm Anh Ngữ Paris được thành lập với mong muốn xây dựng một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho học viên, đồng hành cùng học viên “xây” tương lai vững vàng.

Quá  trình hình thành và phát triển

Anh ngữ Paris English ra đời năm 2016 tại TP.HCM với cơ sở đầu tiên tại Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TP.HCM.

Sau 6 tháng hoạt động, Paris có thêm cơ sở tại Mai Văn Vĩnh, Quận 7, TP.HCM.

Được sự ủng hộ và ghi nhận của đông đảo học viên cùng phụ huynh, tháng 11 năm 2018, Paris English đã chính thức về với mảnh đất Tây Ninh. Hai chi nhánh to đẹp, cơ sở vật chất vô cùng hiện đại của Paris English tọa lạc tại Khu phố 3 và Thị trấn Hòa Thành.

Anh ngữ quốc tế Paris English
Anh ngữ quốc tế Paris English

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Paris English

Đến nay trung tâm anh ngữ Paris đã có 6 chi nhánh:

  • Paris English 135A, Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TP.HCM
  • Paris English 868 Mai Văn Vĩnh, Quận 7, TP.HCM
  • Paris English 397 Cách Mạng Tháng 8, Khu phố 3, TP. Tây Ninh
  • Paris English 173 Hùng Vương, Thị Trấn Hoà Thành, Tây Ninh
  • Paris English 230 Tôn Đức Thắng, Phường Phú Thuỷ, TP Phan Thiết, Bình Thuận
  • Paris English 380 Trần Hưng Đạo, Phường Lạc Đạo, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Website : https://paris.edu.vn/

Fb : https://www.facebook.com/anhnguParisPhanThiet/

Với điểm mạnh là đội ngũ giảng viên nước ngoài cùng giảng viên Việt Nam 3-7 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh, Paris English cam kết mang lại chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn đào tạo Anh ngữ quốc tế cho toàn bộ học viên.

Cùng với đó, sự tận tâm, chỉnh chu, nhiệt huyết trong từng bài giảng, từng giây phút chia sẻ, các hoạt động ngoại khóa tại Paris English sẽ là món quà lớn nhất mà mỗi giáo viên, nhân viên của paris luôn nỗ lực để gửi tới học viên cùng phụ huynh. Và sự tin tưởng của quý phụ huynh, sự gắn bó và thành quả tiến bộ vượt bậc của từng học viên, chính là món quà vô giá mà Paris English nhận lại.

Paris English – English is your future!