[Bật mí] 5 web học tiếng Anh miễn phí cho học sinh, sinh viên

[Bật mí] 5 web học tiếng Anh miễn phí cho học sinh, sinh viên

Web học tiếng Anh miễn phí ngày nay được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Nó vừa giúp mọi người tối ưu được thời gian học tập, vừa giúp mọi người rèn luyện tiếng Anh tốt. Vậy, web học nào chất lượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây để nắm được 5 web học chất lượng hiện nay nhé.

5 web học tiếng Anh miễn phí năm 2023

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm được 5 website học tiếng Anh miễn phí năm 2023 cho mọi người cùng tham khảo: 

Britishcouncil – Hỗ trợ hoàn thiện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)

Britishcouncil là một web học tiếng Anh miễn phí chất lượng. Trang web học tiếng Anh này cung cấp các thông tin uy tín, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau. Hơn nữa, nó còn có đầy đủ các phần và kỹ năng cần thiết giúp mọi người ôn luyện hiệu quả. 

Britishcouncil
Britishcouncil

Khi học tiếng Anh tại Britishcouncil, mọi người sẽ được cung cấp tài liệu và hướng dẫn 4 kỹ năng cơ bản nhất. Hoặc có thể học từ vựng, cách phát âm một cách hiệu quả.

Web học tiếng Anh này thiết kế nội dung khá phù hợp với người đi làm và doanh nhân. Thậm chí là những người luyện thi IELTS.

Britishcouncil khiến cho học viên có hứng thú hơn. Đến với web học tiếng Anh miễn phí này, mọi người còn có thể chơi game, nghe nhạc hay đọc tin tức giải trí ở mục Study Break. Việc học tập kết hợp với giải trí sẽ giúp mọi người tiếp thu kiến thức nhanh hơn, tiến bộ tốt hơn. 

Bạn nên đọc thêm :   Nên học tiếng Nhật hay tiếng Trung?

Hơn nữa, trang web học tiếng Anh miễn phí Britishcouncil còn chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Điều này giúp mọi người dễ dàng lựa chọn cấp độ phù hợp với khả năng của mình. 

Oxford Online English – web học từ vựng tiếng Anh hiệu quả

Nếu bạn đang muốn tìm web học tiếng Anh miễn phí từ tiếng Anh cơ bản (từ vựng, phát âm …) đến học tiếng Anh theo mục tiêu cụ thể (IELTS, tiếng Anh công sở …). Thì Oxford Online English là sự lựa chọn tuyệt vời. 

Tuy web Oxford Online English có mục trả phí. Nhưng mọi người có thể dùng bản miễn phí để phục vụ mục đích cơ bản của mình. Nếu muốn học nâng cao hơn, mọi người có thể đăng ký nâng cao. 

Bbclearningenglish – Học nghe tiếng Anh hiệu quả

Bbclearningenglish là web học tiếng Anh miễn phí thông qua các bài nghe BBC. Nó giúp rèn luyện kỹ năng nghe của mọi người trở nên tốt hơn. 

Bbclearningenglish sẽ xây dựng nhiều chuyên mục con, điều này giúp hướng tới người học tiếng Anh với trang web của BBC tại Anh trong thời gian nhanh chóng. 

Bbclearningenglish
Bbclearningenglish

Khi đến với Bbclearningenglish, mọi người có thể học nghe tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao. Website này luôn cập nhật những bài báo tiếng Anh, bài nói tiếng Anh…bổ ích, phục vụ tốt kỹ năng nghe của bạn.

Hơn nữa, Bbclearningenglish còn tập trung xây dựng kỹ năng giao tiếp cho mọi người, kỹ năng nói và ứng xử hơn ngữ pháp. Tuy các phương pháp trên web học tiếng Anh này không được khẳng định là hiệu quả nhất

Bạn nên đọc thêm :   Kinh nghiệm nuôi lô khung hiệu quả tại soicauorg

Elllo – Kho tàng luyện nghe phong phú

Elllo là một trong những web học tiếng Anh miễn phí. Đây là website giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe bởi nó sở hữu kho tàng bài luyện nghe đa dạng chủ đề từ nhiều diễn giả khác nhau. 

Elllo
Elllo

Elllo cung cấp Script (Lời thoại của bài nghe), Vocabulary (Từ vựng mới trong bài), Quiz (Phần câu hỏi, test nhanh). Nó giúp mọi người luyện tập dễ dàng hơn. 

Bên cạnh đó, web học tiếng Anh này còn cung cấp bài hát, video phong phú mang tính vui nhộn. Giúp mọi người có hứng thú hơn với tiếng Anh. 

Quizlet – Phương pháp học Flashcards hiện đại

Quizlet là web học tiếng Anh miễn phí giúp mọi người cải thiện vốn từ vựng của mình.

Quizlet - Web học tiếng Anh miễn phí
Quizlet – Web học tiếng Anh miễn phí

Đến với Quizlet, mọi người sẽ được học từ vựng theo chủ đề. Bên cạnh đó, mọi người còn được kèm theo phát âm và hình ảnh kết hợp cùng phần kiểm tra sau mỗi bài học. 

Ngoài ra, người dùng còn được xác định được bài học mình nên áp dụng cùng với bài kiểm tra đó để kiểm tra đầu vào sát trình độ.

Lưu ý khi học web học tiếng Anh free

Có khá nhiều website học tiếng Anh miễn phí ngoài 5 web chúng tôi kể trên. Bạn nên tham gia một web học tiếng Anh phù hợp với trình độ, nhu cầu và sở thích của mình. 

Chỉ có tìm được web phù hợp, bạn mới có thể duy trì sự thích thú trong mỗi bài học. Đồng thời, đạt được sự tiến bộ nhanh hơn. 

Bạn nên đọc thêm :   Top 10 trò chơi giúp tăng hiệu quả khi học tiếng Anh (Phần 1)

Hơn nữa, việc học tiếng Anh là một quá trình dài. Bạn nên lên mục tiêu học cho thật chuẩn. Sau đó, đặt KPI cho từng giai đoạn để có thể có được kết quả mà bạn mong muốn. Đừng quá hấp tấp, nhồi nhét quá nhiều từ vựng. Đừng học quá vội vã, bạn sẽ không tiến bộ mà thậm chí còn thụt lùi hơn. 

Có thể nói, tham gia các web học tiếng Anh cho phép bạn học một ngôn ngữ mới theo lịch trình của riêng mình và trong sự thoải mái ngay tại nhà, giúp bạn dễ dàng giải quyết công việc và cuộc sống gia đình.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp mọi người nắm được 5 web học tiếng Anh miễn phí chi tiết hơn. Hãy chọn ngay cho mình một web phù hợp với nhu cầu của mình bạn nha. Hãy theo dõi các bài viết trong website này để có được những tips học hay ho khác nhé. 

tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *