Bật mí 3+ phần mềm học tiếng Anh lớp 5 hiệu quả, miễn phí năm 2023

Bật mí 3+ phần mềm học tiếng Anh lớp 5 hiệu quả, miễn phí năm 2023

Hiện nay, phần mềm học tiếng Anh lớp 5 sẽ giúp cho các bé có được sự thích thú khi học tiếng Anh, mang đến các trải nghiệm thú vị, giúp các bé tiếp thu nhanh hơn. Nếu quý phụ huynh chưa tìm được những phần mềm học tiếng Anh cho bé hiệu quả thì dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu 3+ phần mềm học tiếng Anh lớp 5 hiệu quả, miễn phí năm 2023. 

Những lưu ý dành cho ba mẹ khi chọn phần mềm học tiếng Anh lớp 5 cho bé

Học tiếng Anh thông qua app trong thời gian gần đây dần trở nên phổ biến hơn. Đây được xem là phương thức học rất tiện lợi, khơi dậy sự thích thú cho bé, vừa giúp ba mẹ tiết kiệm thời gian hiệu quả, vừa giúp bé có thái độ học tập tích cực hơn. 

Những lưu ý dành cho ba mẹ khi chọn phần mềm học tiếng Anh
Những lưu ý dành cho ba mẹ khi chọn phần mềm học tiếng Anh

Trong khá nhiều phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé, điều quan trọng nhất vẫn là nên chọn một app chất lượng để giúp con học tập tốt nhất. Dưới đây là một số lưu ý giúp mọi người chọn được phần mềm học tiếng Anh miễn phí lớp 5 cho con:

Nên chọn app phù hợp với trình độ của con

Khi chọn app phù hợp với trình độ của con mình. Con sẽ có được phản ứng tích cực hơn trong mỗi bài học. Nếu chọn phần mềm có học phần quá khó sẽ khiến trẻ dễ dàng nản chí, bỏ cuộc. Thậm chí là chán ghét luôn tiếng Anh. Quý phụ huynh nên lưu ý điều này.

Bạn nên đọc thêm :   Top 5 trung tâm tiếng anh Phan Thiết chất lượng cao

Chất lượng nội dung được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia uy tín

Chất lượng nội dung được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia uy tín
Chất lượng nội dung được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia uy tín

Nội dung phần mềm học tiếng Anh 5 phải được xây dựng chuẩn theo khung chương trình châu Âu hay bám sát theo chương trình học lớp 5 của Bộ Giáo dục & Đào tạo. Dù là được xây theo khung chương trình nào thì chất lượng cũng là thứ được đặt lên hàng đầu. 

Hỗ trợ phát triển kỹ năng học tiếng Anh lớp 5 toàn diện

Việc phụ huynh lựa chọn ứng dụng học tiếng Anh lớp 5 phù hợp giúp các bé phát triển khả năng ngoại ngữ của mình một cách toàn diện hơn. Bên cạnh đó, ba mẹ cũng nên chọn các app học tập chuyên sâu về từ vựng giúp vốn từ vựng. Điều này giúp các bé trở nên tốt hơn. 

Thiết kế đẹp mắt và dễ sử dụng

Một app học tiếng Anh có thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng sẽ giúp các bé có ý thức học tập tốt hơn. Đồng thời, nâng cao kỹ năng học tiếng Anh nhanh hơn nhờ các bài học tương tác. Các trò chơi thách đố, giúp tư duy và phản xạ của các bé phát triển tốt hơn. 

3+ app học tiếng Anh lớp 5 chất lượng hiện nay

3+ app học tiếng Anh chất lượng hiện nay
3+ app học tiếng Anh chất lượng hiện nay

Để giúp ba mẹ tìm được phần mềm học tiếng Anh chất lượng, chúng tôi đã liệt kê 3+ app học tiếng Anh 5 như sau:

Monkey Stories – Hỗ trợ bé nâng cao 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết

Nếu muốn giúp con giỏi được tiếng Anh lớp 5 và thành thao 4 kỹ năng nghe nói đọc viết thì  là phần mềm vô cùng phù hợp. Đây là app học tiếng Anh lớp 5 ra đời vào năm 2017, được phát triển bởi công ty Early Start và đi đầu là CEO Đào Xuân Hoàng.

Bạn nên đọc thêm :   Top 8 phim hoạt hình 'siêu dễ thương' nổi tiếng khắp thế giới dành cho thiếu nhI

Chỉ sau 1 năm ra mắt, app học tiếng Anh này đã được Apple vinh danh là một trong những ứng dụng tốt nhất của lập trình viên người Việt. 

Ứng dụng không chỉ dành cho học sinh lớp 5, nó là lựa chọn cho trẻ em từ 2-10 tuổi với nhiều cấp độ học khác nhau, hình ảnh sinh động, âm thanh hấp dẫn. Monkey Stories sở hữu một số ưu điểm như:

 • “Phần Đọc” với hơn 1.000 truyện tranh tương tác.
 • Phần Đọc – hiểu – Dạy trẻ toàn diện 4 kỹ năng tiếng Anh.
 • Monkey Phonics – Giúp trẻ đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt.
 • Học liệu – Giúp con nâng cao hiệu quả học tiếng Anh tại nhà.
 • Tắm nghe với kho sách nói Audio Books khổng lồ.

Monkey Junior – Giúp các bé lớp 5 tiếp thu hơn 1000 từ vựng mỗi năm chỉ với 10 phút học

Nếu bạn muốn cho bé học tiếng Anh lớp 5 tốt hơn ở phần từ vựng thì hãy đến với app Monkey Junior. Đây là một phần mềm tập trung xây dựng vốn từ vựng vững chắc, giúp trẻ phát âm chuẩn.

Ứng dụng học tiếng Anh lớp 5 Monkey Junior có các cấp độ từ cơ bản tới nâng cao. Nó phù hợp với các bạn trẻ từ 0-10 tuổi, giúp bé tích luỹ tới 1000 từ vựng/năm chỉ với 10 phút học mỗi ngày. 

Monkey Junior được ra đời vào năm 2014, phát triển bởi CEO Đào Xuân Hoàng. Đây là app học từ vựng số 1 Việt Nam và trên thế giới. Khi học tiếng Anh tại đây, trẻ sẽ được:

 • Học từ vựng một cách toàn diện hơn.
 • Có hứng thú trong quá trình học.
 • Nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, trẻ phát âm chuẩn hơn.
 • Cá nhân hoá bài học theo sở thích của bé.
Bạn nên đọc thêm :   Việc Học tiếng Anh có ảnh hưởng đến chỉ số IQ không?

Learn English Kids: Playtime – Giúp bé học tiếng Anh nhanh hơn thông qua video

Learn English Kids: Playtime là phần mềm học tiếng Anh được phát triển từ Hội đồng Anh. Nó phù hợp với trẻ từ 6-11 tuổi. Ứng dụng học tiếng Anh này có hơn 100 video cùng bài hát, câu chuyện khá bắt mắt, sinh động. Đồng thời, giúp bé phát triển được các kỹ năng như:

 • Đọc từ vựng chuẩn hơn.
 • Rèn kỹ năng nói lưu loát. 
 • Luyện tập ngữ pháp.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp ba mẹ nắm được 3+ phần mềm học tiếng Anh lớp 5 chất lượng. Hãy chọn ngay một phần mềm mà chúng tôi đề cập ở trên để giúp bé học tập tốt hơn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *