ứng dụng học tiếng anh online

10 ứng dụng học từ vựng tiếng Anh giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu

Học từ vựng anh ngữ có đang là vấn đề khó giải quyết đối với nhiều cá nhân ?

Nhiều đấng sinh thành cho rằng nên cho trẻ giao tiếp với nhiều từ vựng để khắc phục kỹ nghệ đọc của trẻ. đúng vậy, thay đổi lượng từ vựng giúp trẻ thơ đẩy mạnh có thể ngôn ngữ và có thể đọc hiểu , khiến việc đọc trở nên một hoạt động hay ho hơn.

để đem đến cho trẻ cảm giác đọc tích cực, nhiều sử dụng học từ vựng anh ngữ đã xuất hiện giúp đỡ việc xây dựng lượng từ vựng của các bé. Cùng Paris tìm hiểu một vài app này trợ lí học và hiểu ngữ cảnh dùng từ trở thành thuận lợi và bổ ích. Sau đây là những ứng dụng xuất sắc mà các bậc bố mẹ có khả năng tìm hiểu.

1. CodyCross

ứng dụng học từ vựng tiếng anh

CodyCross là một trò chơi giúp trẻ học từ một cách thú vị. Cody là một người ngoài hành tinh thân thiện đã vô tình đâm vào Trái đất và yêu cầu hỗ trợ để có được kiến thức về hành tinh của chúng ta. Những kiến thức đó được đưa ra dưới dạng câu hỏi và các bé sẽ phải trả lời bằng cách điền vào các ô chữ.

Trò chơi có nhiều cấp độ góp phần mở rộng kiến thức chung của trẻ bằng cách giúp các bé học từ mới và cách viết của các từ. CodyCross hoạt động như một công cụ xây dựng vốn từ vựng tuyệt vời không chỉ hữu ích cho trẻ nhỏ mà còn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Tải xuống từ App Store Tải xuống từ Google Play

2. BattleText

học từ vựng tiếng anh

BattleText là một trò chơi học tiếng Anh ở cấp độ cao hơn phù hợp với lứa tuổi từ 13 trở lên. Trong Story Mode, trò chơi yêu cầu bạn phải vượt qua 9 “nhà vô địch từ ngữ” của trò chơi trong 8 vòng. Mỗi vòng có một bộ quy tắc cần tuân thủ để giành chiến thắng.

Khó khăn của trò chơi nằm ở việc bạn không thể trả lời bằng các từ ngẫu nhiên, mỗi từ bạn sử dụng phải bắt đầu bằng cùng một chữ cái cuối cùng của từ trước đó và ở một số cấp độ, các chữ cái cụ thể bị cấm.

Bạn có thể chơi với bot được cài đặt trong trò chơi hoặc chơi ở chế độ Multiplayer Mode (chế độ nhiều người chơi) để có những trải nghiệm việc học ngôn ngữ với bạn bè. Vì trò chơi này có chế độ nhiều người chơi, nên trẻ em cần có sự giám sát của người lớn.

Tải xuống từ App Store Tải xuống từ Google Play

3. Heads Up!

Heads Up! là một trong những ứng dụng học từ vựng tiếng Anh tốt nhất trên hệ điều hành Android, nó không chỉ giúp cải thiện vốn từ vựng mà còn là trò chơi mang tính đồng đội, kết nối phù hợp cho các buổi họp nhóm hay tụ họp gia đình. Với trò chơi này, bạn sẽ cầm điện thoại giơ lên trước trán, ứng dụng sẽ hiện lên các từ, và đồng đội sẽ phải dùng mọi cách để diễn tả từ đó cho bạn đoán.

Bạn nên đọc thêm :   Simple Present Cách Sử Dụng Thì Hiện Tại Đơn

Trò chơi đố chữ vui nhộn này do Ellen DeGeneres tạo ra giúp mang lại tiếng cười sảng khoái và đảm bảo rằng bạn sẽ cải thiện được trình độ tiếng Anh của mình. Nó dạy bạn đánh giá các từ trong các ngữ cảnh khác nhau. Thêm vào đó, nó giúp bạn nhớ từ hơn nhờ vào các mô tả và hành động trong quá trình chơi trò chơi.

Có 18 chủ đề miễn phí mà bạn có thể chọn như động vật, người nổi tiếng và nhiều chủ đề thú vị khác. Với Head Up!, học từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế.

Tải xuống từ App Store Tải xuống từ Google Play

4. Learn English Vocabulary

học từ vựng tiếng anh

Ứng dụng xây dựng từ vựng trực quan, có hỗ trợ ngoại tuyến cho phép người dùng học từ vựng nhanh chóng và hiệu quả. Nó phù hợp cho người mới bắt đầu và người có trình độ trung cấp với nền tảng cơ bản từ các từ vựng và tiếp tục xây dựng dựa trên kiến ​​thức bạn học hỏi mỗi ngày.

Để ghi nhớ từ vựng, ứng dụng cung cấp cho bạn các flashcards và tính năng cho phép bạn truy cập lại các bài học trước đó thông qua các bài kiểm tra từ, nghĩa và luyện nghe. Ứng dụng cho phép bạn truy cập hơn 3000 từ kèm theo hình ảnh và cách phát âm.

14 chủ đề chính được chia thành hơn 75 chủ đề phụ. Learn English Vocabulary cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ để thúc đẩy quá trình học tập của bạn. Các ngôn ngữ được hỗ trợ bao gồm tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ả Rập và hơn thế nữa. Vì vậy, những người nói ngôn ngữ khác cũng có thể nắm vững từ vựng tiếng Anh mỗi ngày.

Cuối cùng và quan trọng nhất, đây là một ứng dụng học từ vựng tiếng Anh ngoại tuyến. Sau khi tải xuống, ứng dụng Android không yêu cầu kết nối Internet để hoạt động, giúp ứng dụng này khả dụng ở mọi nơi.

Tải xuống từ Google Play

5. 7 Little Words

Ứng dụng này giúp bạn tập luyện trí óc hàng ngày. Nếu các bậc phụ huynh và các con thích các câu đố ô chữ, tìm từ, đảo chữ, chắc chắn trò chơi này là lựa chọn hoàn hảo. Bao gồm hơn 10.000 câu đố, 7 Little Words có 5 mức độ khó khác nhau, từ rất dễ đến nâng cao.

Bạn nên đọc thêm :   Học tiếng Anh bằng phương pháp Phonics (Ngữ âm)

Đây là một trò chơi rất độc đáo, đề cập đến các kiến thức về địa lý, lịch sử và khoa học. Điều đó sẽ giúp mở rộng trí não và kiến thức của người học về thế giới xung quanh họ. Chơi trò chơi này là một cách tuyệt vời để giúp cho việc học ngôn ngữ trở thành một trải nghiệm thú vị.

Tải xuống từ App Store

6. Vocabulary Builder

Hãy tải xuống ứng dụng Vocabulary Builder để tận hưởng trải nghiệm học tập chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí. Nó cung cấp cho người dùng hơn 1400 từ thường xuyên sử dụng trong tiếng Anh và giúp tạo ra nền tảng cơ bản để học ngôn ngữ này. Mỗi từ đều có một giải thích nghĩa đơn giản và dễ hiểu kèm theo giúp bạn dễ dàng ghi nhớ hơn.

Ứng dụng ngoại tuyến này cung cấp cho bạn rất nhiều ví dụ để đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng các từ mà bạn học trong cuộc sống hàng ngày, thay vì chỉ ghi nhớ chúng một cách đơn thuần.

Hơn nữa, ứng dụng còn tạo danh sách các từ đã học trước đó để bạn có thể ôn tập lại kiến thức đã học và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Vocabulary Builder cũng có “Spaced Repetition Flashcards” (các flashcard lặp lại ngắt quãng) giúp bạn dễ dàng ghi nhớ các từ vựng tiếng Anh vào bộ nhớ dài hạn của mình.

Tải xuống từ App Store Tải xuống từ Google Play

7. Word of the Day

Bạn có thể cải thiện vốn từ vựng của mình một cách đáng kể với ứng dụng này. Mỗi ngày, nó cung cấp cho bạn một từ (được lấy từ các nguồn đáng tin cậy như các chuyên gia, sách, từ điển) cùng với nghĩa của nó để bạn nắm vững và áp dụng trong các cuộc trò chuyện hàng ngày.

Các từ này sẽ bổ sung cho vốn từ vựng tiếng Anh của bạn. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn học cách phát âm của từ đó để nâng cao kỹ năng phát âm và giao tiếp. Những người mới bắt đầu học tiếng Anh có thể nhanh chóng thông thạo ngôn ngữ với ứng dụng cải thiện vốn từ vựng hiệu quả này.

Đây là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ với một cú nhấp chuột, từ, nghĩa và cách phát âm của nó sẽ được hiển thị. Đây là một công cụ học tập rất hữu ích cho trẻ em vì nó giúp mọi thứ trở nên thú vị mà không cần phải xử lý quá nhiều thông tin.

Tải xuống từ App Store Tải xuống từ Google Play

8. Word Search

học từ vựng tiếng anh

Trò chơi ô chữ vốn đã vô cùng quen thuộc với nhiều người. Ứng dụng Word Search cho phép bạn truy cập miễn phí vào vô số câu đố với nhiều cấp độ khác nhau. Xử lý các câu đố giúp tăng cường kỹ năng đọc nhanh của trẻ và giúp trẻ tiếp xúc với các từ mới.

Bạn nên đọc thêm :   Luyện thi TOEIC tại Phan Thiết cùng Anh ngữ Paris

Người dùng có thể tra nghĩa của những từ đó trong từ điển để ghi nhớ chúng lâu hơn. Nó giúp họ phát triển khả năng nhận dạng từ và mẫu. Ngoài ra, nó cũng giúp trẻ em cải thiện kỹ năng đánh vần của mình.

Trong khi giải các câu đố, trẻ có khả năng học chính tả bằng cách nhìn thấy các từ giống nhau xuất hiện trong nhiều ngữ cảnh. Tìm kiếm từ cũng giúp trí óc luôn hoạt động và là một giải pháp thay thế tuyệt vời để giải trí so với trò chơi điện tử và phim hoạt hình.

Tải xuống từ App Store Tải xuống từ Google Play

9. Boggle With Friends

Một trò chơi mang tính đồng đội vui nhộn khác chính là Boggle, luật chơi là nối các chữ cái liền kề thành một từ có nghĩa.

Ứng dụng này có một tính năng mới là thách thức bạn tìm được nhiều từ nhất có thể trong vòng hai phút. Đây là một trò chơi thú vị và tuyệt vời cho sự phát triển vốn từ vựng của trẻ.

Các bé sẽ khám phá các từ mới và nhớ lại các từ đã học trước đó. Cũng giống như Word Search, Boggle sẽ giúp phát triển khả năng nhận dạng từ. Ứng dụng Boggle chứa đầy những thử thách ly kỳ thúc đẩy trẻ tiếp tục khám phá, học hỏi và phát triển các kỹ năng của mình.

Tải xuống từ App Store Tải xuống từ Google Play

10. Improve English

 

Đây là một ứng dụng sáng tạo và hiệu quả, giúp cải thiện tiếng Anh và đồng thời luyện tập khả năng Toán học. Có 3 mức độ từ vựng: dễ, trung cấp và nâng cao. Mỗi cấp độ cung cấp cho bạn các flashcards tiện dụng và danh sách từ vựng để giúp bạn duy trì đều đặn hoạt động và từng bước cải thiện vốn từ.

Ứng dụng cũng giới thiệu cho bạn hơn 250 thành ngữ và cụm động từ cùng với các từ thường bị nhầm lẫn để tăng khả năng hiểu ngữ pháp, sự rõ ràng và tự tin của bạn. Có 12 trò chơi được tích hợp, không chỉ phục vụ mục đích học từ vựng mà còn hỗ trợ tốc độ đọc, ngữ pháp, chính tả và hơn thế nữa.

Nó đã được Google Play trao giải ‘Best of 2017 in the Best Hidden Gem’. Ứng dụng hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng những trải nghiệm hiệu quả và toàn diện từ việc xây dựng vốn từ vựng và phát triển các kỹ năng nói chung.

Tải xuống từ App Store Tải xuống từ Google Play

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *