5 phần mềm học tiếng Anh cho bé chất lượng

10+ Phần mềm học tiếng Anh cho bé đáng thử năm 2023

Từ xưa tới nay, ông bà ta có câu “văn ôn võ luyện”, việc học tiếng Anh cũng như học văn học, cần ôn tập luyện tập liên tục mới có thể tiến bộ được. Nếu các bé chỉ học trên lớp, chắc chắn sẽ khó mà giỏi tiếng Anh nhanh chóng. Để giúp cha mẹ có thể giúp bé ôn luyện thêm tại nhà, dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp 10+ phần mềm học tiếng Anh cho bé chất lượng. Mời mọi người cùng tham khảo. 

5 phần mềm học tiếng Anh cho bé chất lượng

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp mọi người nắm được 5 phần mềm học tiếng Anh chất lượng cho bé: 

LearningEnglish Kid: Playtime

LearningEnglish Kid: Playtime là một trong số các phần mềm học tiếng Anh cho bé được khuyên là đáng thử nhất.

LearningEnglish Kid: Playtime
LearningEnglish Kid: Playtime

App học tiếng Anh cho bé này có tới hơn 100 video chất lượng. Hơn nữa, nó còn bố trí hình ảnh đẹp và vô cùng cuốn hút. Bên cạnh đó, LearningEnglish Kid: Playtime còn do chuyên gia tiếng Anh biên soạn. Chính vì thế, nó được chia ra nhiều chủ đề phù hợp với trình độ của từng bé. Ứng dụng LearningEnglish Kid: Playtime hỗ trợ nhiều kỹ năng như: 

  • Listening (Nghe): Thông qua các câu chuyện cổ tích có sẵn như: Little Red Riding Hood, Goldilocks,..
  • Vocabulary (Từ Vựng): Các bé sẽ được học về màu sắc, ngày – tháng – năm, cách phát âm những âm khó như: “ch”, “sh” và “th”.
  • Speaking (Nói): Các bé sẽ được nghe và lặp lại, được chỉnh giọng tới khi nào đọc đúng. 
  • Grammar (Ngữ Pháp): Những điểm ngữ pháp cơ bản như giới từ, trạng từ, danh từ, v.v…sẽ dễ dàng tiếp cận hơn. Những điểm ngữ pháp này cũng được lồng ghép trong các đoạn hội thoại để giúp bé làm quen và tiếp cận tốt hơn.
Bạn nên đọc thêm :   Simple Present Cách Sử Dụng Thì Hiện Tại Đơn

Gus on the Go

Gus on the Go là một phần mềm học tiếng Anh cho bé khá thú vị. Xuyên suốt phần mềm, các bé sẽ được bạn cú có tên là Gus hướng dẫn học. Với 10 bài học mang lại tính tương tác cao cùng hơn 90 từ vựng dành cho bé. Bên cạnh đó, Gus on the Go còn có một số trò chơi tiếng Anh thú vị kích thích sự ham học của các con. Chỉ cần hoàn thành 1 bài học là các bé sẽ được mở khoá 1 trò chơi. 

Gus on the Go
Gus on the Go

Hơn nữa, để giúp các bé yêu thích hơn, Gus on the Go còn thiết kế hình ảnh bắt mắt, dễ thương. Song song với tiếng Anh, phụ huynh có thể cho bé học thêm tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức trên phần mềm này.

Teach Kids Languages

Teach Kids Languages cũng là phần mềm học tiếng Anh cho bé vui nhộn. Teach Kids Languages dạy tiếng Anh cho các bé từ 2-7 tuổi. Khi truy cập vào app, các bé sẽ được học các câu đố vui, trò chơi trí nhớ và câu hỏi vấn đáp. Điều này khơi dạy sự thích thú, giảm áp lực giúp bé học tiếng Anh hiệu quả hơn. 

Teach Kids Languages
Teach Kids Languages

Teach Kids Languages tập trung vào cách phát âm của bé thông qua hình ảnh. Một số từ vựng thường được dạy thường là các chủ đề quen thuộc. Bao gồm: màu sắc, số, hình dạng, tên động vật, quần áo, v.v…Và đa số nó được thể hiện qua hình ảnh.

Pacca Alpaca

Phần mềm học tiếng Anh cho bé Pacca Alpaca cũng được đánh giá là phần mềm đáng dùng. Các bé sẽ được chú lạc đà vui nhộn sửa lỗi sai trong suốt quá trình học tập. Trên app Pacca Alpaca, các bé sẽ được các chuyên gia ngôn ngữ cho tham gia quá trình làm việc miệt mài. Nó đem đến trải nghiệm thú vị. 

Bạn nên đọc thêm :   Mẫu giáo – Giai đoạn vàng cho trẻ học tiếng Anh
Pacca Alpaca
Pacca Alpaca

Đây cũng là ứng dụng hướng dẫn các bé các chủ đề tiếng Anh quen thuộc như: màu sắc, số đến, hình dạng đồ vật,… bằng tiếng Anh.

Trong Pacca Alpaca, có 9 cấp độ tiếng Anh dành cho bé. Sau mỗi cấp độ, bé sẽ được tặng một số món quà lưu niệm hay ho, và các bé có thể dùng nó để mở khoá video tiếp theo. Chuyến hành trình chinh phục ngoại ngữ sẽ thú vị hơn khi có các món quà bất ngờ từ app. 

Fun Easy Learn

Đến với Fun Easy Learn, trẻ sẽ được học tiếng Anh một cách trực quan hơn. Phần mềm học tiếng Anh cho bé này có nhiều âm thanh, hình ảnh kích thích sự ham học cho các bé. 

Phần mềm học tiếng Anh cho bé - Fun Easy Learn
Phần mềm học tiếng Anh cho bé – Fun Easy Learn

Đến với Fun Easy Learn, mọi người sẽ được cung cấp rất nhiều loại tài liệu học tập. Ứng dụng chứa tầm 5000-6000 từ vựng được phát âm bởi người bản xứ. Từ vựng trong app sẽ được tổng hợp thành 15 chủ đề chính với hơn 140 danh mục con chia thành 3 cấp độ. Hơn nữa, app này còn có nhiều trò chơi hay ho giúp mọi người thực hành tốt hơn. 

Xem thêm: Học tiếng Anh cho người mới bắt đầu từ đâu cho hiệu quả?

Vì sao phần mềm học tiếng Anh cho bé quan trọng?

Các phần mềm học tiếng Anh cho bé đã được coi là một trong những công cụ hiệu quả nhất để học tiếng Anh từ khắp nơi trên thế giới. Việc thay thế phương pháp học ngôn ngữ truyền thống bằng cách học dựa trên ứng dụng là một thay đổi mang tính cách mạng và đã trở thành một xu hướng.

Bạn nên đọc thêm :   Kinh nghiệm học tiếng Nhật để đi xuất khẩu lao động

Giúp mọi người học mọi lúc mọi nơi

Các ứng dụng học tiếng Anh rõ ràng đã giúp mọi người có thể học mọi lúc mọi nơi. Đã qua rồi cái thời chúng ta phải đi hàng dặm để tham gia các lớp học tiếng Anh. Phương pháp học tập thông minh này đã làm cho cuộc sống của những người học ngôn ngữ trở nên thuận tiện. Các bé có thể học nói tiếng Anh ngay tại nhà. Và đây không phải là điều đáng ngạc nhiên.

Luyện được tiếng Anh hàng ngày

Tiếng Anh không phải là một môn học để học. Thay vào đó, nó là một kỹ năng sống có thể học được bất cứ lúc nào bất kể bạn bao nhiêu tuổi. Nhưng điều này trở nên khó khăn khi những người đi làm & những người nội trợ khó có thời gian rảnh rỗi để tập trung vào kỹ năng ngôn ngữ của họ. Đây là lúc các ứng dụng học tiếng Anh ra đời. 

Sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh này, các bé có thể luyện tiếng Anh bất cứ lúc nào trong ngày. Không cần thời gian biểu cứng nhắc như phương pháp trường học cũ.

Cung cấp buổi học 1:1 miễn phí

Các ứng dụng học tiếng Anh này cũng cung cấp các buổi học 1 kèm 1 mà bạn không phải cảm thấy lo lắng về những sai lầm của mình. 

Trong các ứng dụng học tiếng Anh này, các bé có không gian riêng và di chuyển theo tốc độ của riêng mình thay vì tung hứng giữa đám đông.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên đã giúp mọi người nắm được phần mềm học tiếng Anh cho bé chất lượng. Hãy chọn một phần mềm phù hợp với trình độ của bé, sau đó cùng bé học tập nhé. 

lộ trình học tiếng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *